Mình đã hết trầm cảm nhờ Piano và không cần một viên thuốc nào cả!

Ngọc vừa nhận được một món quà từ chị Tú Anh gửi tặng, bài hát Vì một người ra đi do chị tự đàn piano và hát. Kèm theo đó là câu chuyện của chị với cây đàn piano. Một câu chuyện làm cho Ngọc cảm thấy cuộc đời thật đẹp khi có âm nhạc, khi có tiếng đàn piano.

Bài hát này đối với ai đó, liên tưởng tới tình yêu đôi lứa nam và nữ, nhưng đối với mình, mình muốn hát lưu giữ kỹ niệm giữa mình và con trai. Năm 2011 mình đã sẩy thai 1 đứa con trai, mình đã làm 1 bài thơ tặng cho nó, nhưng có lẻ chưa đủ đối với con, mình hát bài này để tặng cho con nữa. Con là một phần trong cuộc sống của mình rồi, nhớ nó, thích cười thì mình cười, không cười thì cứ việc không cười. Chữ “em” trong bài chính là “con”. Chữ “anh” trong bài chính là gia đình nhỏ của con, ba mẹ và em con.

“Mình định hát bài: “Gặp Mẹ Trong Mơ” rất hợp với con nhưng những bài nào về tình mẹ con cũng làm mình rơi hết nước mắt, còn đâu là tiếng đàn nữa đây. Còn nơi nào đẹp bằng nơi có người luôn chờ mong mình.

Năm 2012 mình sanh 1 bé trai nữa, và rơi vào trầm cảm đến năm 2014. Một đêm không ngủ mình đã tìm thấy Bội Ngọc trên Youtube. Điều mình ngại nhất chính là Ngọc không Tốt Nghiệp Nhạc Viện TPHCM. Mình suy nghĩ 1 tháng trước khi quyết định mua dĩa đệm hát đầu tay của cô ấy, mình đọc hết lời chê bai về cô ấy trên mạng, lượt bỏ không coi nhiều lời khen. Và mình đã chọn cô ấy là người thầy thứ 2 để học Piano trong đời mình. Trước đó mình học cô Phương Loan năm 1991 tại nhà Văn Hóa Thiếu Nhi tại Thành Phố Đà Lạt. Mình học 4 khóa piano solo thì nghỉ học vì cạn tiền đóng học phí. Mình đã chọn Ngọc và mình hãnh diện, nhớ ơn Google đã mang thông tin của Ngọc đến với mình. Mình mày mò cây đàn piano lại từ năm 2014 và đã hết trầm cảm từ đó, không 1 viên thuốc, chỉ có âm nhạc làm cho người phụ nữ buồn ngày xưa hôm đã lạc quan, tỏa sáng, chẳng những tự tin vào bản thân, mà còn lan tỏa niềm tin đi cho những người khác. Năm 2014 đánh dấu từ lúc gặp Ngọc, mình đã trở thành một người mới. Bây giờ là 2017, chuyện cũ mình muốn ôn lại, rồi lưu vào Nhật ký, khép lại, chờ đón 1 năm mới”.

Thông tin các khóa học piano tại Bội Ngọc Piano: 

  1. Piano Solo Method: https://goo.gl/UTtFky
  2. Đệm Hát Cơ Bản (COMBO5): http://bit.ly/2rk3T6e
  3. Đệm Hát Nhạc Vàng – Trữ Tình (COMBOPLUS): http://bit.ly/2ezdL4F
  4. Đệm Hát Piano Nâng Cao (Pop-Ballad): http://bit.ly/2qFdOkG

Bạn cũng có thể đặt mua các khóa học tự học piano của Bội Ngọc tại ĐÂY nếu bạn đã sẵn sàng để học piano.

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus