Mình chơi đàn piano để giúp bản thân tốt hơn, mình không cạnh tranh với người khác. Đó là những thứ mình có được vào thời điểm hiện tại.

Bội Ngọc nhận được một lá thư rất dễ thương từ học viên đã học giáo trình tự học piano đệm hát của Bôi Ngọc. Cho phép Ngọc được chia sẻ đam mê của bạn với mọi người nhé 🙂

“Mình đã nghe đi nghe lại các bài piano mà bạn gửi, thật tuyệt vời khi nhận những món quà giá trị từNgọc vào dịp cuối năm 2016 này, mọi cảm xúc khó diễn tả lại ùa về, một lúc nào đó tràn ngập trong tâm hồn. Mình rất thích vào youtube, nhìn video có hình ảnh của Bội Ngọc, quan sát tay Ngọc bắt đầu gõ trên phím đàn giống những con bướm bay lượn trên vườn hoa đầy màu sắc, lung linh, và tỏa hương thơm ngát.

Năm 8 tuổi, mình được ba mẹ cho học piano tại Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Thành Phố Đà Lạt, thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Mình học được 4 khóa thì gia đình mình chuẩn bị để di cư vào Sài Gòn sinh sống. Mãi đến năm 2014 (24 năm sau), mình mới quyết định tìm hiểu lại về bộ môn này. Mình đã tìm hiểu thật thận trọng giáo viên nào để theo học. Trùng lúc Bội Ngọc ra CD dạy đệm hát, và mình đã theo Ngọc mãi tận bây giờ và sẽ theo Ngọc xa hơn nữa trên con đường tự do, tìm lại chính mình trong âm nhạc.

Mình chọn Bội Ngọc, vì mình cũng có lúc lãng mạn, cũng có lúc hài hài tếu tếu, tửng tửng, hay cười  giống Ngọc, và vì mình không có thời gian đến trường, mình từng nghĩ mình không có khả năng đàn được hai tay. Khi đàn được hai tay rồi, người khác nhìn mình mơ ước được đàn 2 tay giống mình vậy, lúc đó mình cảm nhận bản thân đã đi xa hơn trước một chút. Từ ngày chơi được hai tay, mình tự tin, bản lĩnh, và giữ vững cảm xúc tốt khi giao tiếp, mình không nóng nảy như trước, mình thông minh, hài hước, và nhạy bén hơn thấy rõ. Mỗi lúc bế tắt, buồn, suy sụp, mình ngồi lên đàn, cho dù là bập bẹ một bài mới hay nhuần nhuyễn 1 bài cũ thì mọi cảm xúc tiêu cực ra đi nhanh chóng. Bản thân mình cảm thấy thư thái, thì mình truyền sự thư thái đó cho người thân. Thay vì đi café, thay vì họp bạn bè, thay vì đi vòng vòng dạo phố, thay vì ngồi suy nghĩ vu vơ, hay gọi điện nói chuyện, mình dẹp hết, tranh thủ ngồi đàn. Mình chơi đàn giúp bản thân tốt hơn hôm qua về mặt trí lực, mình không cạnh tranh với người khác. Đó là những thứ mình có được vào thời điểm hiện tại.

Mình mong chờ sách Ngọc viết và mong chờ CD dạy piano solo nhạc trữ tình. Tất nhiên là mình vẫn dõi theo từng bước chân Ngọc rồi. Nếu có thể, cuốn sách có cả tâm tư và những trãi nghiệm của Ngọckhi đến với piano sẽ là cuốn sách mọi người mong chờ, càng mong chờ hơn khi kết hợp với yếu tố thiện nguyện giúp trẻ em nghèo hiếu học. Ai cũng muốn hướng tới điều tốt đẹp, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nếu Ngọc có thể viết sách, thì Ngọc hãy đầu tư Ngọc nhé. Và nếu Ngọc có thể, nhớ hướng dẫn bài A breath taking piano piece trong CD sắp tới nhe Ngọc. Mình sẽ ủng hộ sách và CD của Bội Ngọc bằng hai tay, hai chân luôn, bằng cả trái tim Ngọc ơi!

Mình thành thật trân quý những gì bạn đã làm cho bản thân bạn và mọi người xung quanh. Cám ơn youtube đã mang Ngọc đến với mình. Chúc bạn xinh đẹp, ngọt ngào, thành công hơn nữa. Một năm 2017 ấp ủ, chấp cánh cho những ước mơ trong tầm tay sẽ đến, Ngọc nhé. Cám ơn Ngọc vì tất cả”

Qua những dòng tâm sự của bạn, Ngọc hiểu được ước mơ, đam mê và tình yêu mà bạn dành cho piano. Cám ơn bạn đã, đang và vẫn tiếp tục tin tưởng, dõi theo, đồng hành cùng Bội Ngọc trên con đường chinh phục trái tim qua phím đàn piano.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

 

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status