Mai Văn Sơn- “Sau 5 tháng kiên trì, giờ đây mình đã có thể chơi được một số bài nằm ngoài chương trình học mà mình yêu thích”

“Mình chưa từng nghĩ rằng mình sẽ biết chơi piano nhưng thật may mắn khi gặp được 1 người bạn tuyệt vời, một người chơi Piano rất giỏi và đã khai sáng cho tâm hồn mình rằng, mọi thứ chỉ cần quyết tâm là học được. Khi bạn ấy chơi đến bài Spring time, mình cảm thấy dường như mình đã bắt đầu đắm chìm vào thế giới âm nhạc vì thật sự bản nhạc ấy bạn chơi quá xuất sắc và mình mong muốn bản thân cũng chơi được nên mình quyết học thử xem sao.

Mình chưa từng học đàn Piano trước đây nên có hơi lo lắng và lúng túng. Tuy có nhiều người truyền cảm hứng học nhưng mình thực sự không biết bắt đầu từ đâu vì rất khó. Mình tìm tòi trên mạng internet và thấy khóa học Piano solo method của Bội Ngọc là khóa học phù hợp nhất với mình.

Mình không có Piano mà chỉ có Organ nên cảm giác chơi không sướng lắm. Ban đầu kết hợp 2 tay quả thật là cực hình. Tuy rằng kết hợp 2 tay hơi khó nhưng kiên trì làm theo Bội Ngọc hướng dẫn là sẽ được thôi các bạn à. Sau khi học 3 tuần đầu xong thì mình bắt đầu tập các bài mình yêu thích trong phần hậu mãi luôn, vì cảm giác học 1 hiểu 10 ấy, lĩnh hội xong 3 tuần đầu là có thể nắm được phương pháp rồi các bạn. Cô giáo Bội Ngọc thì xinh xắn đáng yêu giọng nói ấm áp đi vào lòng người. Giờ đây sau 5 tháng học mình thấy đã tiến bộ khá nhiều và có thể chơi được 1 số bài nằm ngoài chương trình học mà mình yêu thích rồi. Cảm ơn cô Ngọc nhiều lắm<3.

Mình thích phần Hậu mãi nhất vì khi ấy bản thân tha hồ sáng tạo khi đã nắm được phương pháp. Và khi ấy bản nhạc không còn bị cắt thành từng phần nhỏ như trong bài giảng của khóa học nên mình cũng cảm thấy felling hơn. Mình rất bận vì vậy chỉ dành được 30p – 1 tiếng cho việc tập đàn mỗi ngày vào buổi tối. Có những tuần vì bận quá không học được chỉ tranh thủ vào lúc rảnh được thôi. Để hoàn thành chương trình mình mất tận 4 tháng lận. Tuy hơi lâu nhưng thấy phù hợp với bản thân là tốt rồi, hỳ. Mình thấy khóa học của Bội Ngọc quá sức tuyệt vời trên sự mong đợi. Giờ đây sau 5 tháng học mình thấy đã tiến bộ khá nhiều và có thể chơi được 1 số bài nằm ngoài chương trình học mà mình yêu thích rồi. Cảm ơn cô Ngọc nhiều lắm. <3

Đối với những bạn bắt đầu khóa học hay còn dè dặt trong chuyện có nên thử sức với bộ môn này không, thì mình nghĩ rằng:
“Không có việc gì khó
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắt làm nên””
Thật sự Bội Ngọc cảm thấy rất vui vì thấy được sự cố gắng rèn luyện của học viên hằng ngày như thế này. Cảm ơn Sơn rất nhiều vì cố gắng nỗ lực trong suốt thời gian qua. Bội Ngọc hi vọng rằng Sơn có thể phát triển xa hơn nữa khả năng của mình trong tương lai nhé!
NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA MAI VĂN SƠN TRONG KHÓA HỌC
Endless Love

Đêm Nằm Mơ Phố

大鱼钢琴

Spring Time

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Proud Of You

Sad Angel

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus