Lê Hồng Mai- “Cô rất yêu thích piano nhưng không tạo áp lực cho bản thân, vì đôi khi cố quá thì mau nản”

“Cô rất yêu thích piano, đặc biệt là thích được chơi piano để thư giãn.

Trước đây, cô đã học với cô giáo 20 buổi theo giáo trình Method Rose, nhưng cảm thấy hơi lâu nên tìm một phương pháp học khác phù hợp hơn và rồi cô vô tình tìm thấy trang web “Hocpianotructuyen.com.”

Lúc trước, khi cô mới bắt đầu học, cô gặp khó khăn khi tập các bài cần đánh nhanh, vì cũng hơi mong ngóng thành quả và nghĩ rằng mình chỉ cần tập nhiều hơn là được, nhưng thấy ít kết quả nên cô chọn các bài đánh chậm để luyện tập.

Cô rất vui vì đã gặp được khóa học này, cô thấy rất bổ ích và hứng thú. Phần cô thích nhất là đánh số và đệm tay trái theo hợp âm.

Một lời khuyên mà cô muốn gửi đến các bạn là hãy học nhạc lý trước để có được một cái nền móng vững chắc sau đó mới theo học các bài trong giáo trình Solo Method. ​

Cô tập trung bình mỗi ngày tập 30 phút, và đã hoàn thành khóa học sau 1 năm vì không muốn tạo áp lực, nếu cố gắng hơn thì chắc chỉ cần 6 tháng để hoàn thành khóa học.”

BÀI THỰC HÀNH CỦA CÔ MAI

BÀI THỰC HÀNH SỐ 1

BÀI THỰC HÀNH SỐ 2

KISS THE RAIN

ENDLESS LOVE