Hình ảnh, Video đêm Piano Travel cùng Bội Ngọc tại Tp.Hồ Chí Minh (30/10/2015)

Tối ngày 30/10 vừa qua, Bội Ngọc đã tổ chức một đêm nhạc với chủ đề Piano Travel, mang ý  nghĩa là một chuyến du lịch bằng giai điệu piano các bài hát đến với các đất nước xinh đẹp, lãng mạn. Tin vui cho các khán giả ở Hà Nội là Bội Ngọc sẽ tiếp tục đem tiếng đàn của mình Piano Travel đến Hà Nội vào 7PM tối thứ Tư (11/11/2015) tại 75 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm. ĐẶT CHỖ

Playlist video trong đêm Piano Travel cùng Bội Ngọc tại Tp.HCM:

XEM TẤT CẢ VIDEO TRONG ĐÊM PIANO TRAVEL TẠI TP.HCM TẠI ĐÂY

Phần đầu chương trình là hành trình đến với các nước châu Á, với các bài hát Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và nhạc trữ tình, dân ca Việt Nam hòa tấu với saxophone. Không dừng lại ở đó, đến giữa chương trình, một phần thách thức không kém đó là Bội Ngọc bốc thăm những bài hát mà mọi người yêu cầu và không với sự chuẩn bị nào, chơi cover lại những bài hát yêu cầu đó. Hành trình châu Âu tiếp theo sau đó là những bài hát lãng mạn nhạc Ý, Pháp, Nga, US-UK.

Hành trình âm nhạc không chỉ dừng lại ở đó, mà còn là đêm Bội Ngọc đưa khán giả  đến với phong cách chơi piano cover của mình một cách trực tiếp nhất. Gắn bó với mọi người yêu mến trong âm nhạc, không gì hạnh phúc hơn đối với Ngọc.

Piano Travel diễn ra thành công tốt đẹp trong ánh nến huyền ảo, giai điệu ngọt ngào lãng mạn, và những đóa hoa hồng tươi thắm, cùng với tiếng vỗ tay của hơn 100 người tham dự là những người luôn yêu mến và ủng hộ Ngọc trong suốt thời gian qua.

Sự thành công của đêm Piano Travel không thể không kể đến sự tài trợ của công ty Việt Thương, là đơn vị uy tín và hàng đầu trong phân phối nhạc cụ tại Việt Nam. Đêm Piano Travel cũng là dịp Bội Ngọc trải nghiệm và cho khán giả trải nghiệm một dòng đàn piano cao cấp và mới của Việt Thương với tên gọi Casio Grand Hybrid GP300.

“Chơi trên đàn piano điện nhưng trải nghiệm âm thanh như là đàn piano grand” là những gì Bội Ngọc chia sẻ theo cảm nhận của mình về cây đàn này. Đây là một trong những dòng đàn piano điện cao cấp nằm trong wishlist của Ngọc.

Hình ảnh đêm nhạc Piano Travel tại Tp.Hồ Chí Minh

[metaslider id=47]

 

Tin vui cho những khách hàng đang sở hữu bộ DVD Tự học đệm hát piano của Bội Ngọc, hoặc đang muốn tìm cho mình một cây đàn piano điện cao cấp, là cơ hội sỡ hữu Casio GP300 với 10% chiết khấu (từ ngày 30/10 – 6/11) & 5% chiết khấu (từ ngày 7/11 đến  hết 31/12/2015) khi mua đàn tại showroom Việt Thương 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 (Tp.Hồ Chí Minh)

 

voucher piano

  1 Comment

 1. 04/03/2016
  Trả lời

  Bao giờ bội ngọc lại đền Trần Hưng Đạo Hà Nội?
  Đến báo cho anh nam
  Chúc Bội Ngọc thành công và hạnh phúc

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus