KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI BẠN LÀ PIANO SOLO & ĐỆM HÁT PIANO


Bạn vừa có mục tiêu chơi Piano Cover và cả chơi Đệm Hát Piano, nên có thể kết hợp học hai chương trình này song song với nhau.


Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên bắt đầu bằng chương trình Piano Solo trước, sau khi hoàn thành chương trình này, có thể tiếp tục học sang Đệm Hát Piano.

 

Nếu bạn từng tự học đàn theo video trên Youtube, thì việc tự học theo chương trình sẽ khá dễ dàng. Điểm yếu của việc tự học trên Youtube là có quá nhiều thông tin và kiến thức khiến bạn không thể hệ thống kiến thức và đúc kết cho mình một quy trình phương pháp bài bản để có thể chơi độc lập, mà luôn phải phụ thuộc vào video hướng dẫn.


Các khoá học của Bội Ngọc việc đều được thiết kế một cách có phương pháp và hệ thống để bạn có đầy đủ những kỹ năng và biết cách độc lập chơi đàn mà không cần video hướng dẫn.


Bạn có 2 hướng để có thể đạt được mục tiêu chơi đàn của mình:

1/ Học Piano Solo trước, sau khi hoàn thành khoá học này (trung bình từ 6 tháng - 1 năm), tiếp tục học sang Đệm Hát Piano Cơ Bản.

2/ Học song song cả hai chương trình Piano Solo + Đệm Hát Piano (học Piano Solo trong 2 tháng đầu, sau đó từ tháng thứ 3 trở đi học song song cả hai chương trình).


Xem nội dung các khoá học:

+ Khoá học Piano Solo Method

+ Khoá học Đệm Piano Cơ Bản (tất cả các điệu nhạc) (nếu bạn yêu thích và muốn đệm hát tất cả các dòng nhạc từ nhạc trẻ + nhạc Vàng - trữ tình trước năm 1975)

+ Khoá học Đệm Piano Pop-Ballad Cơ Bản (chỉ tập trung vào dòng nhạc Pop-Ballad: nhạc nhẹ, nhạc trẻ Việt Nam sáng tác sau năm 1975, nhạc bất hủ nước ngoài)


Nếu bạn quyết định học song song cả hai chương trình, có thể mua một trong các [Package] khoá học sau để có giá ưu đãi hơn mua lẻ từng khoá học:

+ Piano Solo Method + Đệm Pop-Ballad Cơ Bản

+ Piano Solo Method + Đệm Piano Cơ Bản (tất cả các điệu nhạc)


Những kiến thức bạn chưa biết như:

  1. Cấu tạo hợp âm và cách đặt hợp âm cho bài hát, 
  2.  Cách đệm hát piano các bài hát (Có trong khoá học online đệm hát piano cơ bản COMBO5)
  3.  Cách chơi piano cover các bài hát
  4. Cách kết hợp hai tay với nhau (Có trong Khóa học online Piano Solo Method)

Bạn có thể tham khảo nội dung các khoá học theo các đường dẫn ở trên.


Nếu bạn cần được tư vấn gì thêm, hãy liên lạc Bội Ngọc qua:

Email: support@boingocpiano.com / info@boingocpiano.com

Mobile: 082 8888 060 / 082 8888 030 


Content Protection by DMCA.com