KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI BẠN LÀ ĐỆM HÁT PIANO CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO


Nhận thấy bạn có những kĩ năng cần tìm hiểu ở mảng Đệm Hát cũng như yêu thích dòng nhạc trẻ Việt Nam và nước ngoài, nên dong nhạc Pop-Ballad sẽ là dòng nhạc phù hợp với bạn.

Khoá Đệm Hát Piano cơ bản (COMBO5 Dòng nhạc Pop-Ballad) và Đệm Hát Piano Nâng Cao Pop-Ballad sẽ phù hợp với bạn để có thể tiến tới mục tiêu tự đệm hát và nâng cao kĩ năng của mình trong đệm hát.


Vì mình đã nắm Nhạc lý và chơi được cơ bản theo bản nhạc, do đó việc tự học với mình giờ đây sẽ khá dễ dàng và có thể học thẳng vào những kĩ năng mình cần qua các khoá học mà Bội Ngọc cung cấp.

Những kiến thức bạn chưa biết như:

  1. Chơi cảm âm không dựa vào bản nhạc (để làm được điều này bạn cần biết cách đặt hợp âm theo cảm âm)
  2. Các quy luật chơi cho tay trái đa dạng (mình có thể tham khảo quy luật tay trái trong các khoá Đệm Hát Piano)
  3. Cách chơi Intro / sáng tác giai điệu cho bài hát, Kỹ thuật nâng cao(fill-in, chạy ngón) cho bài hát hay hơn (trong COMBO5 Đệm hát và Đệm Hát nâng cao bạn sẽ học về những kĩ năng này)
  4. Cách đệm hát piano các bài hát

Những kiến thức này có trong: Khoá học COMBO5 Đệm Hát và Đệm Hát Piano Nâng Cao Pop-Ballad


Bạn có thể mua [Package] hai khoá học này với giá ưu đãi hơn mua từng khoá học TẠI ĐÂY 


Bạn có thể tham khảo nội dung các khoá học theo các đường dẫn ở trên.

Nếu bạn cần được tư vấn gì thêm, hãy liên lạc Bội Ngọc qua:

Email: support@boingocpiano.com 

Mobile: 082 8888 060 / 082 8888 030