KHÓA DẠY ĐÀN PIANO TẠI HÀ NỘI (12/11 – 16/11/2015)

hoc piano cung boi ngoc

 

Nằm trong chuyến đi 7 ngày của Bội Ngọc tại Hà Nội (10/11/2015 – 17/11/2015) cho Piano Show “Piano Travel with Bội Ngọc”.

Đây là khóa dạy đàn trực tiếp ĐẦU TIÊN của Bội Ngọc tại Hà Nội. Với số lượng học viên được giới hạn để nâng cao chất lượng.

Từ trải nghiệm tự học piano, những đúc kết về phương pháp chơi piano hiện đại, cùng kinh nghiệm tiếp xúc và hướng dẫn piano trực tiếp/ trực tuyến qua Skype cho gần 100 người học tại Tp.Hồ Chí Minh và người Việt tại các nước khác (tính từ năm 2014 đến nay), Bội Ngọc luôn trong nỗ lực muốn truyền cảm hứng cho ngày càng có nhiều người học và chơi được piano một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mục tiêu sau khóa học: tất cả người học có thể tự mình ứng dụng những phương pháp solo/cover và đệm hát cho bất kì bài hát nào mà mình yêu thích.

Số lượng học viên được giới hạn tối đa 5 người/buổi (khóa học 5 buổi), người học thực hành trên piano điện (vừa học phương pháp & thực hành dưới sự chỉ dẫn kèm cặp của Bội Ngọc) tại địa điểm: Số 1 Ngõ 123 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Với thời lượng học 60 phút/ buổi, giờ học từ 5PM trở đi phù hợp với người đi làm, sinh viên. Người học không những được trải nghiệm những phương pháp Piano Solo/CoverĐệm Hát Piano trong 5 buổi học mà còn được chăm sóc và theo dõi sau khóa học qua 2 buổi học trực tuyến qua Skype, nhận quà lưu niệm (giấy chứng nhận, áo thun, móc khóa, voucher) và  tài liệu kèm theo khóa học (bản nhạc, giáo trình).

Bạn đã sẵn sàng là 1 trong những người ĐẦU TIÊN tại Hà Nội được có cơ hội học piano trực tiếp cùng Bội Ngọc và tiếp xúc với phương pháp học piano mới nhất của Bội Ngọc chưa?

VIDEO TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC TỪ NGƯỜI HỌC TẠI HÀ NỘI (12/11 – 16/112015)

Khóa học 12/11 – 16/11/2015 đã kết thúc, tuy nhiên các bạn có thể ghi danh trước cho đợt công tác tại Hà Nội tiếp theo của Bội Ngọc.

ghi danh

hot

PIANO SOLO-COVER COURSE

KHÓA PIANO SOLO-COVER - Trung cấp  PIANO ĐỆM HÁT COURSE

 

 

 

    2 Comments

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus