Khảo sát thị hiếu người dùng cho DVD Tự học piano solo (cơ bản) sắp phát hành

Ngoc khao sat piano

Với mục đích tạo ra sản phẩm tự học piano phù hợp nhất với nhu cầu, thị hiếu âm nhạc của người dùng, Bội Ngọc mong mọi người dành ít phút để trả lời 12 câu hỏi khảo sát bên dưới, cũng là giúp cho Bội Ngọc có thể hiểuvà đáp ứng được nhu cầu của mọi người cho sản phẩm sắp tới của mình: DVD Tự học piano solo (dành cho người mới bắt đầu)

Dự kiến phát hành sản phẩm (nội bộ) từ tháng 7/2016
Tổ chức sự kiện phát hành sản phẩm mới tại Tp.HCM và Hà Nội (tháng 8/2016)

Bằng cách để lại thông tin của mình bên dưới sau khi khảo sát, bạn/anh/chị sẽ là những người đầu tiên nhận video demo trải nghiệm sản phẩm.

Link form khảo sát: http://goo.gl/forms/De4JkuW4Xp6S3q2F3

————
Website: https://boingocpiano.com
Hotline: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 | Email: boingocpiano@gmail.com
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/tuhocpiano/
———–

  13 Comments

 1. Linh
  24/07/2016
  Trả lời

  Mình ở xa nên ko có cơ hội theo học khoá học của Bội Ngọc. Nhưng mình cũng theo dõi một vài video của bạn, rất dễ thương và chân thành. Mình chúc Ngọc an nhiên với con đường âm nhạc của mình, hy vọng 1 dịp nào đó được xem 1 show concert của Ngọc.

  • Bội Ngọc
   26/07/2016
   Trả lời

   Cám ơn Linh, ngọc sẽ gửi email thông báo cho Linh khi có lịch ra Hà Nội. Sắp tới Ngọc sẽ ra Hà Nội vào cuối tháng 8/2016 để ra mắt sản phẩm tự học piano solo mới và cuối tháng 9/2016 Ngọc sẽ tổ chức Offline Tín đồ piano Hà Nội 🙂

 2. Trân thị Hoà Bình
  07/08/2016
  Trả lời

  Ngọc báo cho cô khi ra Hà nội giới thiệu sản phẩm nhe. Và nếu cần mua luôn có được ko. Cô Bình 0123.956.97.95

  • Bội Ngọc
   11/08/2016
   Trả lời

   Chào cô ạ, ngày 28/8 từ 9.30AM -11AM Chủ nhật cháu sẽ tổ chức 1 buổi ra mắt sản phẩm nhỏ ở V-Art Room (Tầng 3, Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội 241), cô có thể mua sản phẩm ngay tại hôm đó, ngoài ra cháu có hướng dẫn mọi người cách tự học ngay trong buổi nữa ạ.
   Cháu sẽ lưu số của cô lại để gửi SMS thông báo cho cô khi gần tới ngày nha.

 3. Tien
  12/08/2016
  Trả lời

  Hi Ngoc,

  Tinh co phat hien ra YouTube cua Ngoc va dan den website nay.
  Chi bat dau hoc Organ luc 18 tuoi. Sau mot thoi gian co tap tanh hoc them piano. Co dieu vi biet danh Organ roi nen chuyen qua tap Piano de na~n qua, dac biet la phan tay trai. Chi cung duc ket duoc mot phan kinh nghiem nhu Ngoc da tim ra: nhu phan tay trai cua piano that ra la hop am rai – Chord tren organ. Nhung de thuc tap rai Chord ra la ca mot qua trinh doi hoi thoi gian va kien nhan 🙂

  Hy vong se hoc duoc nhieu kinh nghiem tu DVD cua Ngoc de co the bot nan chi hon khi choi Piano vi ro rang la am thanh tu Piano quyen ru hon tu Organ/Keyboard nhieu.

  DVD cua em da co o nha sach tai TPHCM chua de chi nho chau chi mua dem qua day cho chi (Chi dang sinh song tai My)

  Cam on nhung ban nhac rat hay cua Ngoc!
  TT

  • Bội Ngọc
   16/08/2016
   Trả lời

   Chào chị Tiên, em hiện không phát hành DVD ở nhà sách mà tự phát hành các sản phẩm của mình, chị có thể chờ mua sản phẩm Khoá học phương pháp piano solo của em vào cuối tháng này (dưới dạng DVD và website học trực tuyến), vì người từ organ chuyển qua piano như chị có thể học theo phương pháp chơi piano solo này 1 cách dễ dàng hơn cách truyền thống cổ điển chị nhé.

 4. ly tran
  13/10/2016
  Trả lời

  Rat can hoc ve cach choi hop am tay trai, vi nhieu bai piano k co sheet nhac, hoac co thi tay trai rat kho choi.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status