Kết quả từ người tự học piano theo Solo Method

Kết quả từ người trưởng thành tự học piano theo giáo trình Solo Method từ tuần 1 đến tuần 5 (cập nhật tháng 10/2016)

“Cô thích giáo án dạy của Ngọc rõ ràng, dễ hiểu.
Ngọc đã tận tình hướng dẫn,  Ngọc biết chỗ đứng khó khăn của những người mới bắt đầu học sẽ bị khổ sở và sẽ không có phương hướng học ra sao, Ngọc biết để  giúp mọi người vượt qua khó khăn đó. Trong đó có Cô và Cô muốn nói tiếng “Cám ơn” nhiều đến Ngọc” (cô Phuong Tran)

“Bài “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà chị gửi Ngọc là bài đầu tiên mà chị có thể tự chơi được mà không cần bản nhạc phải có tay trái  theo những kỹ thuật mà bộ đĩa của Ngọc hướng dẫn.” (chị Huynh Thi Truong Thi)​

“Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi.” (chị Lan Hoang)

“Cám ơn em Bội Ngọc vì phương pháp học piano hiệu quả, mình già rồi nhưng cuối cùng cũng đánh được bài mình thích” (anh Tuan Kim Nguyen)

“Lúc còn trẻ chú có học piano, guitar, nhạc lý, hoà âm cổ điển Contre point, chú để ý đến các phương pháp Bội Ngọc trình bày vì cách chỉ dẫn của Bội Ngọc không chú trọng vào các chi tiết dành cho những người chuyên môn. Bội Ngọc hướng dẫn vừa đủ để bất cứ ai muốn học đều có thể hiểu dễ dàng và bắt đầu áp dụng được ngay. Sau đó ai muốn tiến sâu hơn và xa hơn thì đã có trớn để tiếp tục mục đích lâu dài của mình. Đó là cách phổ biến hiệu quả nhất và ích lợi nhất cho quần chúng.”(Chú Dũng (Texas)

Khoá học piano Solo Method là khoá học phương pháp chơi piano solo được đúc kết sau 12 năm Bội Ngọc trải nghiệm với việc học và chơi piano, khoá học giúp rút ngắn quá trình tập và chơi đàn cho người trưởng thành, bằng một phương pháp dễ dàng hơn, dễ vận dụng hơn và giúp người học có thể điều khiển hai tay theo bản năng, tiến tới chơi piano tự do, tách rời khỏi bản nhạc sau này.

Bội Ngọc chân thành cám ơn những học viên của mình, là những người đã truyền cảm hứng cho Ngọc sáng tạo nên giáo trình Solo Method. Bội Ngọc mong muốn ngày càng có nhiều người có thể chơi đàn thuần thục và tự do, không còn gò bó theo khuôn khổ piano cổ điển, để toát lên được tính cách, nội tâm và cảm xúc của mỗi người.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus