Hướng dẫn cách học piano online hiệu quả

Xin chào mọi người, gần đây Bội Ngọc hay nhận được những câu hỏi là làm sao để có thể học piano tại nhà không cần giáo viên mà vẫn có kết quả?

Hôm nay Bội Ngọc sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tự học online theo chương trình Piano Solo Method để bạn có thể đạt được kết quả sau 6 tuần học.

 1. Thứ nhất, bạn cần có đàn piano.
 2. Thứ hai, bạn cần có máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để xem video bài giảng và xem email lộ trình hướng dẫn học hàng tuần.
 3. Thứ ba, bạn cần tự in giáo trình và bản nhạc học hàng tuần.

Và cuối cùng, là bắt tay vào học thôi!

Tiếp đến, bạn sẽ nhận được những email hướng dẫn lộ trình học hàng tuần, vậy thì bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày, bạn đều có thể học bằng cách xem video bài giảng, thực hành trên đàn. Như vậy, không cần đến lớp, bạn vẫn có thể học chơi piano một cách linh động, tự do theo giờ giấc của mình, độc lập tập đàn, có thể xem đi xem lại bài giảng nhiều lần mà không sợ quên kiến thức,

Kết quả bạn nhận được sau khóa học Piano Solo Method này là bạn có thể chơi piano các bài hát mà bạn yêu thích một cách độc lập và nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được những gì khi đăng kí khóa học?

 1. Tài khoản vào website hocpianotructuyen.com để xem video và tài liệu khóa học, thời hạn sử dụng tài khoản sẽ kéo dài trong vòng 2 năm.
 2. Xem video không thời hạn trên 1 thiết bị di động.
 3. Một email lộ trình được gửi hàng tuần hướng dẫn bạn tự học hiệu quả theo chương trình.
 4. Được chính Bội Ngọc hỗ trợ trong quá trình học khi bạn có thắc mắc qua Email/ Facebook.
 5. Tham gia group học đàn để giao lưu, truyền cảm hứng, tham khảo video chơi piano thực hành từ những học viên khác.
 6. Nhận giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học từ những buổi offline hằng năm của Bội Ngọc tổ chức.Như vậy là mọi người đã hình dung được cách tự học Piano Online tại nhà qua điện thoại, tablet, máy tính rồi đúng không?Cách học rất dễ dàng, chúng ta chỉ cần chuẩn bị ở nhà 1 cây piano hay organ, 1 chương trình tự học piano như Piano Solo Method, và dành thời gian từ 30 phút tới 1 tiếng mỗi ngày là chúng ta đã có thể đàn được bài piano đầu tiên chỉ trong vòng 1 tuần.Rất nhiều học viên của Ngọc học theo chương trình này đã làm được, và Bội Ngọc tin rằng mọi người cũng có thể làm được giống như vậy!Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên lạc theo thông tin dưới đây:Website: https://boingocpiano.com

  Email: info@boingocpiano.com

  Hotline: 082 8888 060
  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/boingocpiano

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus