Hỏi – Đáp dành cho người mới bắt đầu học piano

FAQ1: Người mới học piano bắt đầu từ đâu, học những gì, tập đàn bao lâu?

FAQ2: Mất bao lâu để học piano thành công, học piano có những cấp độ nào?

FAQ3: Giống/Khác nhau giữa học piano solo và piano đệm hát

FAQ4: Chọn đàn piano: piano điện hay piano cơ, đàn mới hay đàn đã qua sử dụng?

FAQ5: Gợi ý cách chọn đàn piano điện đã qua sử dụng

FAQ6: Cách tập đàn piano cho người mới bắt đầu 

>> Xem thêm: Khoá học piano cho người mới bắt đầu theo phương pháp của Bội Ngọc

FAQ7: Dành thời gian tập đàn như thế nào cho hiệu quả?

FAQ8: Các bước tập đàn hiệu quả nhất cho người tự học

>> Xem thêm: Khoá học piano cho người mới bắt đầu theo phương pháp của Bội Ngọc

FAQ9: Tư duy cần có để tập đàn nhanh hơn

FAQ10: Làm thế nào để chơi piano được các bài hát đang nổi trên thị trường?

FAQ11: Từ guitar chuyển sang chơi piano cần bắt đầu từ đâu và học những gì?

>> Xem thêm: Khoá học piano cho người mới bắt đầu theo phương pháp của Bội Ngọc

FAQ12: Cách đọc bản nhạc piano và kết hợp 2 tay cho người mới bắt đầu

FAQ13: Cần học những gì để chơi piano solo thành công?

>> Xem thêm: Khoá học piano cho người mới bắt đầu theo phương pháp của Bội Ngọc

FAQ14: Hướng đi dành cho người trưởng thành học piano

    5 Comments

  1. 16/07/2016
    Trả lời

    bội ngọc ơi mình đang có một thắc mắc đó là: mình muốn đệm hát được nhạc thánh ca và chơi solo cover lại những bài hát thánh ca. Thì mình muốn hỏi là sau khi học qua DVD đệm hát của ngọc mình có thể làm được điều đó không?

    • Bội Ngọc
      21/07/2016
      Trả lời

      Chào Nhật, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những kiểu đệm Ngọc hướng dẫn trong DVD Tự học đệm hát để chơi cho Thánh ca nhé, bạn sẽ cần cả COMBO5 (ứng dụng đệm cho các bài Thánh ca nhẹ nhàng nhịp 2/4 4/4) và COMBOPLUS (ứng dụng cho thánh ca nhịp 3/4 – điệu Valse Boston, chơi các bài hát Slowrock, các bài hát vui nhộn cần chơi theo điệu Fox, Chachacha)
      Trong Hậu mãi COMBOPLUS đợt 2 mình có hướng dẫn cách ứng dụng chơi điệu nhạc trên Thánh ca nhé.
      Các bài hát ứng dụng trong 2 COMBO này là trên nhạc đời, bạn chỉ cần xem cách ứng dụng và làm tương tự trên nhạc Thánh ca.

  2. Phương Hà
    23/07/2016
    Trả lời

    Chị Bội Ngọc ơi, chị có thể làm một video piano đàn bài Donna Donna được không ạ, tôi rất thích các sản phẩm âm nhạc của chị, mong chị có thể làm thêm bài hát này, theo tôi giai điệu của nó rất hay và nhẹ nhàng, là một bài hát cổ điển nhạc Pháp. Tôi rất muốn học bài này nhưng chưa có video youtube nào đăng tải quá trình. Cảm ơn chị đã lắng nghe ý kiến của tôi.

  3. 13/09/2017
    Trả lời

    chị ơi e đang học online organ có đều e còn thắc mắc là tất cả hợp âm trưởng e đổi thành hợp âm 7 được không ạ

    • Bội Ngọc
      30/11/2017
      Trả lời

      Cũng được nhưng không phải bài nào nghe cũng hợp và chỗ nào cũng phù hợp để hợp âm 7 em nhé.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *