Học piano online có thực sự hiệu quả?

Là người tiên phong trong lĩnh vực học piano online trực tuyến tại Việt Nam, sau hơn 5 năm hướng dẫn piano trực tiếp, với những kinh nghiệm của mình, Bội Ngọc đã thiết kế các khóa học piano online theo phương pháp độc quyền của mình dưới hình thức học qua video hướng dẫn và trên application ứng dụng di động.

Bội Ngọc nhận thấy đây mới chính là cách học thông minh, hiệu quả nhất cho người học chơi piano giải trí.

Mỗi ngày đều đặn học viên trong và ngoài nước đều gửi video bài thực hành, kết quả cho mình, mà không cần phải gặp cô giáo mới học, mới chơi đàn được.


 

Thống kê hiện tại cho số người đang sử dụng hình thức học online của Bội Ngọc trên thiết bị di động:

🌀BOI NGOC PIANO: > 5,000 lượt tải cho Android và iOS

🌀HOC PIANO TRUC TUYEN: ~ 12,000 lượt tải cho Android và iOS

 

Tại sao Bội Ngọc không còn dạy piano trực tiếp?

Vì mọi kiến thức, kĩ năng, phương pháp đã được đúc kết thành bài học mà người học có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, không sợ phải học bỏ dở giữa chừng rồi phải đóng tiền học lại hay quên bài vở.

Kĩ năng chơi đàn độc lập mới chính là mục tiêu Bội Ngọc muốn học viên đạt được, chứ không phải phụ thuộc vào giáo viên, vào bản nhạc soạn sẵn.

Nếu như ngày trước sau gần 4 năm học, chơi đàn Bội Ngọc mới có thể chơi đệm hát piano, hay chơi piano không cần đọc bản nhạc 2 tay, thì giờ đây, 1 người học theo phương pháp của mình có thể học cách để làm được điều đó trong vòng 3 tháng.

 

Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này? Đó là thời gian.

Bội Ngọc quý trọng thời gian của mình và của mọi người. Khi nhìn thấy nhiều người vẫn đang loay hoay học đàn mà chưa thể tiến bộ, hay mất quá nhiều thời gian theo những khuôn khổ không phù hợp với nhu cầu, mục tiêu chơi đàn của mình, Bội Ngọc tâm niệm càng phải lan toả phương pháp của mình cho nhiều người hơn nữa.

Trong từ điển của mình, Productivity (Năng suất và Hiệu quả) mới chính là cách tiếp cận thông minh khi học bất cứ điều gì.

Đừng nghĩ rằng mình có nhiều thời gian, mà hãy biết tận dụng tối đa hoá hiệu quả thời gian mình bỏ ra để học, để làm điều gì đó.

 

Vì sao phương pháp học piano online của Bội Ngọc hiệu quả?

Vì: Nội dung học được thiết kế bài bản từ kinh nghiệm, thử nghiệm trên bản thân sau hơn 12 năm chơi đàn, tự học đàn; cũng là từ kết quả hướng dẫn trực tiếp của mình cho hàng trăm học viên trước đây có thể học chơi piano trong vòng 6 tuần, mà không cần qua nhiều năm dài mới học tới những kiến thức đó.

Bội Ngọc không phải là người dạy lại những gì mình từng học cho người khác, mà là người sáng tạo ra phương pháp chơi đàn thành công của mình.

Từ kết quả có thật mới đúc kết thành bài học!

 

Một số video/feedback từ học viên khoá học Piano Solo Method 

Cô Thái Lan (Mỹ) (56 tuổi)

“Cám ơn Bội Ngọc đã cho cô thấy được sức mạnh của vẻ đẹp cuộc sống tâm hồn” 

Cô Lan đã từng bỏ cuộc giữa chừng khi học đàn piano trước đây, sau khi tìm đến khoá học Piano Solo Method cô cũng còn nghi ngại về khả năng của bản thân, nhưng chỉ sau 3 tuần cô đã gửi 2 video hoàn thành bài thực hành của khoá học đến Bội Ngọc.

 

Thuỳ Trang (Hà Nội) (24 tuổi)

“Sau khi đã hoàn thành 6 tuần học và làm quen được các kiến thức cơ bản, em có thể nghe xong mp3 và đọc lướt qua sheet để chơi đúng hợp âm. Khóa học online của chị Bội Ngọc giúp em có thể tự ôn tập tại nhà bất cứ khi nào em muốn.Cảm ơn chị Bội Ngọc rất nhiều đã giúp em hoàn thành được rất nhiều bài nhạc tuyệt vời của khóa học Solo Piano Method”

Loan Hoàng (Tp.Hồ Chí MInh) (32 tuổi) 

“Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi”

Bác Ngô Thế Vinh (Hà Nội) (70 tuổi) 

“Là một người lớn tuổi, đã theo học phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu tôi còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình, làm sao có thể học piano trong 6 tuần được? Thế nhưng tôi đã thử thực tế, cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ! Ngay bài đầu tiên “Thằng Cuội” tôi chỉ tập 1 ngày là đánh được rồi!” Bản thân tôi thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa. Chắn chắn có kết quả!”


 

Làm thế nào để học piano online hiệu quả?

Để có kết quả trong quá trình học piano, dành cho người mới bắt đầu, cần có lộ trình và phương pháp học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình.

Đối với mục tiêu học piano giải trí, người học cần chú trọng vào cách chơi kết hợp hai tay trên piano sau khi đã nắm vững Kiến thức Nhạc lý.

Người mới bắt đầu nếu chưa biết nên bắt đầu từ đâu, chọn đàn như thế nào, phương pháp, lộ trình, mục tiêu học đàn như thế nào, nên tìm hiểu trước các thông tin này (có trong sách Phương pháp học piano cho người mới bắt đầu)

Sau đó có thể tiếp tục học thực hành vào Khoá Học Piano Solo Method, với lộ trình video hướng dẫn cụ thể theo tiến độ từ dễ tới khó, dành thời gian tập đàn từ 1 tiếng mỗi ngày, học viên có thể hoàn thành mỗi tuần 1 bài hát.

 

Lộ trình học piano online theo phương pháp Piano Solo Method như sau:

 

Bên cạnh đó, người học cần tương tác với Bội Ngọc trong quá trình tập đàn, đây là điều mà không phải khoá học online nào cũng đáp ứng được khi đa số các khoá học bán ra không chú trọng vào kết quả của người học.

Do đó để chọn khoá học phù hợp, cách học hiệu quả, ngoài thời gian đầu tư tập luyện, người học còn cần có người thầy có kinh nghiệm, hiểu tâm lý để hướng dẫn và định hướng trong quá trình học.

 

>>  Xem các khoá học piano online của Bội Ngọc tại link: https://boingocpiano.com/shop/

>>  Xem feedback & kết quả học viên online

 

 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus