Học chơi Đệm Hát cần bao nhiêu thời gian?

Tuần vừa qua, Bội Ngọc nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người về khóa học Đệm Hát bên cạnh khóa Piano Solo của mình. Những câu hỏi mà Bội Ngọc nhận được nhiều nhất đó chính là:

  1. Thời gian để hoc khóa học này?
  2. Khóa học này có hiệu quả hay không
  3. Ai nên học khóa học này?

1. Cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành học khóa học này?

Thời gian trung bình để một học viên có thể hoàn thành xong khóa học thông thường là 3 tháng, với những ai học nhanh hoặc thời gian họ dành ra học nhiều hơn.

2. Ai là người nên học khóa học Đệm Hát?

Khóa học Đệm Hát phù hợp với những ai có đam mê với việc vừa đệm vừa hát cho chính mình, hoặc cho người khác, với những ai yêu thích việc viết nhạc; đặc biệt với những ai đã từng chơi guitar, khi muốn chuyển sang chơi đàn piano sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Nên học Đệm Hát theo lộ trình như thế nào?

Khóa học Đệm Hát của Bội Ngọc được chia ra làm 2 thể loại nhạc, đó là Đệm Hát cơ bản Pop- Ballad (dòng nhạc trẻ, nhẹ nhàng) đến nâng cao, và Đệm Hát các dòng nhạc khác (Waltz, Slow- Rock...).

Ở cả 2 khóa học, bạn sẽ đều được học các cách chơi khác nhau ứng với từng thể loại nhạc.

Một lộ trình học Đệm Hát thích hợp là: Đệm Hát Pop- Ballad cơ bản -> Đệm Hát Pop- Ballad Nâng Cao 

                                                                Đệm Hát Pop- Ballad cơ bản -> Đệm Hát các dòng nhạc khác 

4. Trong khóa học Đệm Hát gồm những nội dung gì?

Ở khóa học Đệm Hát cơ bản, bạn sẽ được học nhạc lý về xác định nốt nhạc trên bản nhạc và hợp âm; viết hợp âm cho bài hát theo cảm âm; 17 thế bấm hợp âm theo dòng nhạc Pop- Ballad; cách chơi Intro (Gian tấu), Ending (Kết bài), Fill-in (lấp chỗ trống).

Ở cấp bậc cao hơn, bạn sẽ được học thêm 16 thế bấm nâng cao hơn, các kiểu Fill-in, Chạy ngón & Kết nối đoạc nhạc; cách sử dụng và thế bấm các hợp âm màu thông dụng

Hoặc khi bạn mong muốn mình chơi được nhiều thể loại nhạc đệm hơn, bạn có thể "lấn sân" sang khóa học Đệm Hát các điệu nhạc, với nhiều các thế bấm hợp âm phù hợp với các dòng nhạc cổ điển như Waltz, Slow- Rock, Boston...

5. Học Đệm Hát theo phương pháp của Bội Ngọc có thực sự hiệu quả hay không?

Đây là những học viên đã từng học các khóa Đệm Hát của Bội Ngọc, bạn tham khảo để tìm ra đáp án cho chính mình nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=E5dyxea6fGE

https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=A5-osOPRbE4&feature=emb_logo

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus