Hãy thoải mái khi học đàn piano, đó chính là nhân tố giúp bạn thành công!

Bất kỳ ai trên thế giới này cũng đều có quyền mơ ước. Và họ có tự do để chọn cách hiện thực hóa ước mơ của mình. Đối với anh Phương – học viên học khóa học Piano Solo của Bội Ngọc cũng vậy, anh đến với Piano vì sở thích và anh chọn cho mình một cách học piano của riêng mình, không lẫn lộn với ai. Cùng lắng nghe bản Piano cover “Nơi này có anh” do anh Phương trình bày trong buổi họp lớp 25/6/2017 vừa qua và sau đó nghe anh chia sẻ về kinh nghiệm tự học Piano của mình nhé.

Anh Phương đến với Piano vì sở thích nghe nhạc. Anh thích nghe những bài nhạc sôi động, và từng nghĩ một ngày nào đó, mình sẽ có thể chơi được những bản nhạc như thế này. Đó là lý do anh tìm thấy Bội Ngọc. Anh có khả năng cảm âm tốt nên trong quá trình 6 tuần học Piano Solo của Bội Ngọc, anh Phương đã có những tiến bộ rất nhanh.

Chia sẻ về quá trình học của mình, anh đã đưa ra một vài kinh nghiệm trong quá trình tự học piano của mình:

Thứ nhất, đừng để cho việc luyện tập piano của mình trở thành áp lực. Mục tiêu của mình đặt ra khi đến với Piano là vì thích, vậy thì hãy thoải mái, vì chỉ khi tâm trí thoải mái bạn mới thực sự thả mình vào các phím đàn. Điều đó giúp mình tiến bộ nhanh hơn mà không bị nản chí giữa chừng.

Thứ hai, anh Phương là người thích những bài nhạc sôi động, do đó anh thường chọn những bản nhạc mình yêu thích để luyện tập, đây cũng là yếu tố giúp mình có động lực để chinh phục mục tiêu mà mình đề ra.

Và cuối cùng, việc sắp xếp thời gian luyện tập piano cũng rất quan trọng. Hãy dành thời gian luyện tập tại thời điểm mình cảm thấy thoải mái nhất. Không vướng bận công việc, như vậy bạn mới toàn tâm toàn lực vào việc luyện tập. Anh Phương chia sẻ, anh hay tập đàn vào lúc 11 hay 12 giờ đêm, vì lúc đó, không gian yên tĩnh, công việc đã xong và anh thực sự cảm thấy mình được nghỉ ngơi trên những phím đàn.

Cám ơn anh Phương về những chia sẻ rất hữu ích này. Bội Ngọc tin rằng, anh sẽ còn chinh phục thêm nhiều bản nhạc hơn nữa trong tương lai.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

 

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status