Hành trình giúp hàng nghìn người tự học piano thành công của Bội Ngọc

Cũng đã được một thời gian khá lâu rồi Bội Ngọc không chia sẻ những kế hoạch, dự định và những gì mình đã làm được trong khoảng thời gian gần đây, nên hôm nay Bội Ngọc muốn chia sẻ với mọi người một chút về một khoảng thời gian có lẽ được xem là khoảng thời gian mà Bội Ngọc yêu thích nhất trong năm nay.

Có lẽ tháng Ba vừa rồi là khoảng thời gian mà Bội Ngọc cảm thấy vui và hạnh phúc nhất, vì mình không những giúp đỡ được những người yêu thích âm nhạc nhưng họ không có đủ điều kiện hay thời gian để tham gia các lớp học truyền thống, truyền cảm hứng cho mọi người trở thành nhạc công của chính mình, mà còn là “cô giáo” của một lớp học nho nhỏ dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bội Ngọc xuất thân từ một gia đình không có nhiều điều kiện để có thể cho mình đi học trường lớp bài bản, cuộc hành trình của Bội Ngọc đến với cây đàn Piano bắt đầu từ việc được chỉ dạy đệm hát ở nhà thờ. Bội Ngọc chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có thể trở thành cô giáo hay sẽ thành công ở lĩnh vực này, việc chơi đàn giống như là cách giúp Bội Ngọc thỏa đam mê âm nhạc cũng như giải tỏa căng thẳng.

Nhưng sau này khi lớn lên, cùng với suy nghĩ rất đơn giản là mong muốn được lên TV, khi Bội Ngọc bắt đầu đăng tải những video chơi đàn và các hướng dẫn để chơi một bài hát trên Youtube, Bội Ngọc vô cùng bất ngờ nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người và yêu cầu dạy đàn, và Bội Ngọc trở thành “nàng Piano” kể từ đó.

Sự nghiệp trở thành người đồng hành cùng những người yêu Piano có một bước phát triển mới hơn khi Bội Ngọc bắt đầu dạy đàn cho một bác lớn tuổi. Khi đã lớn tuổi, tay của bạn chắc chắn sẽ không còn có độ mềm dẻo như trước, và tâm trí cũng không còn nhanh nhạy để có thể nhớ quá nhiều các lý thuyết học đàn. Vì vậy, Bội Ngọc đã suy nghĩ rất nhiều để giúp bác có thể tìm ra được phương pháp học phù hợp. Và đó là bước khởi đầu cho các phương pháp học piano trong vòng 6 tuần, các khóa học đệm hát… phù hợp với người lớn tuổi, người không có nhiều thời gian…

Xuất thân từ một gia đình bình thường và tự học piano để giải trí nên việc bản thân mình thành công với piano khiến Bội Ngọc nhận ra đừng nên giới hạn bản thân ở xuất phát điểm nào, nếu có một đam mê, sở thích, hãy đi đến với nó. “Và dám mơ ước cao hơn, xa hơn những điều mà xã hội gán ghép cho bạn.”

“Là một người lớn tuổi, đã theo học phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu tôi còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình, làm sao có thể học piano trong 6 tuần được? Thế nhưng tôi đã thử thực tế, cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ! Ngay bài đầu tiên “Thằng Cuội” tôi chỉ tập 1 ngày là đánh được rồi!” Bản thân tôi thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa. Chắn chắn có kết quả!”  (Bác Vinh- học viên tại Hà Nội)

Bội Ngọc rất vui, khi những học viên của mình đã có thể thực hiện được ước mơ của chính mình, không còn cảm thấy e dè, đắn đo khi bước đến con đường học piano nữa.

>> Click xem phóng sự về Bội Ngọc trên báo Thanh Niên

>> Click xem phóng sự về Bội Ngọc trên Việc Tử Tế – VTV1

Sau một khoảng thời gian dài trở thành cô giáo của nhiều học viên trưởng thành, Bội Ngọc mong muốn bản thân mình có thể cống hiến cho xã hội nhiều hơn nữa, nên thời gian gần đây, hàng tuần Bội Ngọc đều đi dạy piano cho các em nhỏ ở một mái ấm tại TP. Hồ Chí Minh.

“Ngày đầu ở mái ấm, Ngọc hỏi các em nhỏ về lý do muốn học piano, có em bảo muốn trở thành nghệ sĩ piano. Có em thì muốn lớn lên sẽ chơi đàn cho các em nhỏ hát trong mái ấm. Em khác lại muốn thành cô giáo dạy piano…Ngọc muốn từ câu chuyện của mình để nói với các em rằng, không có một điều gì hay một xuất thân nào có thể ngăn cản việc em đến với ước mơ của mình. Cứ hãy ước mơ, và tiếp tục đi tới ước mơ đó. Lớn lên em cũng sẽ thực hiện được ước mơ của mình giống như cô.”

Với Bội Ngọc, Piano không chỉ là đam mê, mà đó còn là mái ấm, là gia đình.


GIỚI THIỆU SÁCH PIANO SOLO METHOD

Phương pháp mới để bắt đầu học chơi piano thành công!

Giá: 150.000 VNĐ

Bao gồm : 1 QUYỂN SÁCH PIANO SOLO METHOD (miễn phí giao hàng trong nước) + TÀI KHOẢN TRẢI NGHIỆM TỰ HỌC PIANO TRONG 15 NGÀY


Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus