[Hà Nội] Hình ảnh sự kiện ra mắt sản phẩm Tự học piano solo

Sáng Chủ nhật (ngày 28/8/2016) vừa rồi Bội Ngọc đã tổ chức một buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm DVD/Khoá học trực tuyến Tự Học Piano Solo  tại Hà Nội. Trời mưa to vào buổi sáng nhưng các bạn/anh/chị vẫn cố gắng đội mưa đến tham dự và ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm mới của Ngọc là một điều vô cùng ý nghĩa đối với Ngọc.

Chân thành cám ơn các bạn/anh/chị tại Hà Nội đã dành cho Ngọc nhiều tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng, ủng hộ cho sản phẩm mới của mình.

Hiện tại sản phẩm đã bắt đầu được phân phối dưới hình thức DVD tự học và tài khoản học trực tuyến qua website: http://hocpianotructuyen.com 

Đây là khoá học piano solo cho người mới bắt đầu (từ nhạc lý cho đến lộ trình phương pháp) để người học có được kĩ năng chủ động chơi được các bài hát mình yêu thích theo ý mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tại sự kiện ra mắt này, người mua khoá học/DVD sẽ được nhận ưu đãi giảm 25%, cũng như được hướng dẫn về những khó khăn trong qua trình tập đàn của mình và tư vấn phương pháp học phù hợp cho từng người.

Sự kiện ra mắt sản phẩm tại Tp.HCM sẽ được diễn ra vào ngày 11/9/2016 tại 52 Trương Định (Ân Nam Cafe) từ 9.30AM – 11.30AM. (Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY)

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt sản phẩm tại Hà Nội:

hinh su kien

boi ngoc piano su kien

boi ngoc piano su kien 2

boi ngoc piano su kien 9

boi ngoc piano su kien 8

boi ngoc piano

boi ngoc piano su kien 5

boi ngoc piano su kien 6

DSC_4643 DSC_4651 DSC_4654 DSC_4660  boi ngoc piano 10 boi ngoc piano 11 boi ngoc piano 12 boi ngoc piano 13 boi ngoc piano 14 boi ngoc piano 15 boi ngoc piano 16 boi ngoc piano 17   boi ngoc piano su kien 3

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus