Giáo trình piano của Bội Ngọc rất dễ hiểu, giúp ta mở tâm hồn ra để cảm nhận

Một vài dòng tâm sự từ học viên học giáo trình piano của Bội Ngọc.

“Cám ơn em đã gửi cho anh nghe CD của em. Rất hay em à! Cuộc sống thật đẹp khi có em. Những gì em truyền đạt qua mỗi bài học trong giáo trình dạy piano, anh cảm nhận được em làm xuất phát từ trái tim của mình. Giáo trình piano của Bội Ngọc rất dễ hiểu, giúp ta mở tâm hồn ra để cảm nhận được vẻ đẹp của âm nhạc. Phần hỗ trợ sau khi học xong giáo trình piano của Bội Ngọc cũng rất tố. Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi mua giáo trình dạy piano của em.

Anh là kỹ sư phần mềm, anh đã chơi guitar và rất thích học, chơi các nhạc cụ khác nhau. Anh cảm thấy âm nhạc làm mình lương thiện, làm mình vui, là cách để chúng ta bộc lộ một cách cảm xúc của chính mình. Anh nghĩ ai cũng có thể chơi nhạc và không biết chơi nhạc là một thiệt thòi.

Anh cám ơn tấm lòng của em và chúc em thành công.”

Ai cũng có thể chơi nhạc. Ai cũng có thể chơi đàn piano, đó là điều chắc chắn. Chỉ cần bạn có khao khát, mở con tim ra để cảm nhận, thì mọi rào cản về tuổi tác, về công việc, thời gian sẽ trở nên nhẹ nhàng khi bạn thả mình trên phím đàn piano.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.