Chương trình học trực tuyến là như thế nào?
Làm cách nào để đăng ký học piano?
Bội Ngọc có dạy piano 1 kèm 1 không?
Bội Ngọc có dạy kèm piano tại nhà học viên không?
Có thật sự là có thể học chơi đàn piano trong 4-6 tuần?
Bội Ngọc hướng dẫn phương pháp để người học có thể tự chủ khi chơi đàn, những phương pháp này người học trong vòng 4-6 tuần đầu đã có thể học được, và khoảng thời gian sau đó chỉ cần luyện tập để có được kỹ năng và phản xạ kết hợp hai tay. Mỗi chủ đề học là một nội dung mới, để người học nắm được đầy đủ những kĩ năng mà sau khi học xong vẫn không cần phải phụ thuộc vào người hướng dẫn mới có thể tập đàn.
Đối với những người lớn đã từng đi học đàn piano ở các trung tâm, cũng như có gia sư kèm tập piano, sẽ nhận ra một điều rằng: mình rất khó để giữ được sự tập trung liên tục trong 3 tháng để làm điều gì đó. Theo kinh nghiệm của Bội Ngọc trong việc hướng dẫn chơi piano cho người lớn, thì người lớn cần một phương pháp, tư duy và định hướng học đàn piano phù hợp, để có thể tự chủ khi chơi piano, chứ không như trẻ em là cần phải kèm cặp tập bài. Bội Ngọc muốn thiết kế lộ trình với thời gian vừa đủ để đảm bảo đó là khoảng thời gian mà người học tập trung nhất, với tâm lý sẵn sàng nhất, vừa đủ nội dung mà người học cần để đạt được mục tiêu của mình, cũng như ứng dụng được ngay để người học có thể đạt được kết quả của mình nhanh nhất. Bội Ngọc thực hiện những lộ trình dạy của mình với tiêu chí vừa đủ nội dung để người học đạt được từng mục tiêu của mình trong từng giai đoạn, làm sao để người học có thể nhớ và tự ứng dụng sau này, chứ không phải là cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ trong khoảng thời gian quá dài trong khi người học chưa thực sự dành đủ thời gian tập luyện và ứng dụng.
 
Bội Ngọc có dạy đàn piano cho trẻ em không?
Tôi muốn đặt Bội Ngọc viết sheet nhạc thì như thế nào?
Tôi muốn đặt Bội Ngọc làm video hướng dẫn riêng cho tôi một bài hát thì như thế nào?
Tôi có thể chuyển khoản đến Bội Ngọc qua tài khoản nào?
Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus