COMBO ALL (Trọn bộ đệm hát piano cơ bản)

COMBO ALL gồm COMBO5 + COMBO PLUS (trọn bộ 8 phần tự học đệm hát piano cơ bản) với nội dung dành cho người từ organ/guitar hay từ piano chuyển sang đệm hát, muốn có đầy đủ tất cả kĩ năng (viết hợp âm, cảm âm hợp âm, các kiểu đệm hát, intro mở bài, fill-in, chạy ngón, kết bài) để tự đệm hát bất kì bài hát pop-ballad và nhạc vàng, nhạc trữ tình mà mình yêu thích, người học đệm piano thánh ca cũng có thể áp dụng những kiến thức này để đệm hát phụng vụ.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC:  (gồm 8 chủ đề hướng dẫn, hơn 120 video, tổng thời lượng gần 650 phút)

  • Phần 1: Nhạc lý đệm hát, viết hợp âm cho bản nhạc & ứng dụng
  • Phần 2: Viết hợp âm cho bài hát theo cảm âm & ứng dụng
  • Phần 3: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 2/4 & ứng dụng
  • Phần 4: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 4/4 & ứng dụng
  • Phần 5: Cách chơi Intro (Gian tấu), Ending (Kết bài), Fill-in (lấp chỗ trống)
  • Phần 6: Đệm Hát 3/4 – Valse Boston & Ứng Dụng
  • Phần 7: Đệm Hát Slowrock & Ứng Dụng
  • Phần 8: Đệm Hát Các Điệu Chachacha, Rhumba, Bolero, Fox

GIÁ KHOÁ HỌC: 2.700.000 VNĐ |135 USD thanh toán qua Paypal 

HÌNH THỨC NHẬN KHOÁ HỌC 

Học online và nhận giáo trình file .pdf 

+ 1 Tài khoản học online trên website hocpianotructuyen.com (quyền truy cập 2 năm)

+ Nhận 1 mã code xem vĩnh viễn khoá học trên 1 thiết bị di động (điện thoại / máy tính bảng)

XEM MỤC LỤC CHI TIẾT TẠI ĐÂY

TÀI LIỆU KÈM THEO DVD:

+ Giáo trình đệm hát piano COMBO5 & COMBOPLUS (file .pdf)

+ Hậu mãi 3 đợt mở rộng nội dung thực hành (COMBO5)

+ Hậu mãi 2 đợt nội dung mở rộng ứng dụng đệm các điệu nhạc / đệm thánh ca (COMBO PLUS)

+ Các bản nhạc .PDF ứng dụng của khoá học (gần 40 sheet nhạc 1 tay, mẫu Intro, file MIDI)

Các bản nhạc PDF kèm theo: Happy birthday, Ước gì, Hạ trắng, Nơi tình yêu bắt đầu, Take me to your heart, Tình em ngọn nến, Forever, Bên em là biển rộng, Dẫu có lỗi lầm, Dù có cách xa, Cám ơn tình yêu, Thu Vàng, Mùa Xuân Đầu Tiên, Dạ Khúc, Để Gió Cuốn Đi, Đường Xưa, Niệm Khúc Cuối, Riêng Một Góc Trời, Không Còn Mùa Thu, Biển Nhớ, Diễm Xưa, Mưa Hồng, Thương Nhau Ngày Mưa, Rừng Xưa Đã Khép, Quỳnh Hương, Tình Ca Du Mục, Về Đâu Mái Tóc Người Thương, Người Đi Ngoài Phố, Lại Gần Hôn Anh, Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu, Và Tôi Cũng Yêu Em, Lời Yêu Thương.

CÁCH THỨC ĐẶT MUA:

Cách 1: Gọi điện thoại/gửi SMS đến Hotline: 0129 8888 060 cung cấp thông tin: Tên – Số điện thoại – Email nhận tài liệu

Cách 2: Đặt mua online TẠI ĐÂY 

Sau khi đặt mua online, quý khách cần thanh toán chuyển khoản đến một trong các ngân hàng bên dưới hoặc qua Paypal.

Trong vòng 24h sau khi nhận được thanh toán, Bội Ngọc gửi email cung cấp kích hoạt tài khoản xem video online và mã code đăng nhập vào ứng dụng di động.

CÁCH THỨC THANH TOÁN:

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC:

1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (VCB) (chi nhánh Cam Ranh, Khánh Hoà)

Trương Đoan Bội Ngọc | 058 1000 719 843

Cú pháp chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại – Email

2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) (PGD Thanh Đa, TP.HCM)

Trương Đoan Bội Ngọc | 189 154 509. 

Cú pháp chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại – Email

3. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Trương Đoan Bội Ngọc | 190 2918 7566 011

Cú pháp chuyển khoản: Họ tên – Số điện thoại – Email

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI:

1. CHUYỂN KHOẢN QUA PAYPAL: Đăng nhập vào paypal.com và thực hiện Send Payment (For Goods Or Service) đến tài khoản: boingocpiano@gmail.com Hoặc click vào link >>  Thanh Toán Paypal 

Cú pháp chuyển khoản: Họ tên –  Thành phố / Nước – Email – Skype/Viber/Mobile (nếu có)

2. CHUYỂN TIỀN QUA WESTERN UNION: Sau khi chuyển tiền quý khách cung cấp mã số chuyển tiền và thông tin: Họ Tên, Thành phố/Tiểu bang/Đất nước đến Email cá nhân của Bội Ngọc là: boingocpiano@gmail.com

Nếu quý khách chuyển tiền ngoại tệ về Việt Nam bằng dịch vụ khác, có thể dùng thông tin sau để chuyển tiền:

Thông tin người nhận: Trương Đoan Bội Ngọc

Địa chỉ: 12 đường số 5, Phường Thảo Điền, Quận 2

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *