Đừng ngại mình đã lớn tuổi mà không bắt đầu học piano từ hôm nay

Chị Lan Anh – học viên khóa học Piano Solo của Bội Ngọc đến với Bội Ngọc sau khi đã đắn đo rất nhiều lần, vì ngại mình đã là người trưởng thành, bận rộn, không thể học được Piano.

Nhưng hãy cùng xem chị Lan Anh chơi một bản nhạc trong phim Fatasy trong buổi họp lớp các học viên học đàn của Bội Ngọc vào 24/6/2017 vừa qua nhé :).

Sau khi chơi xong bản nhạc của mình, chị Lan Anh đã mở lòng chia sẻ với mọi người về hành trình đến với Piano của mình như thế nào.

Chị kể chị rất yêu tiếng đàn Piano từ nhỏ, sau này lớn lên Sài Gòn học thì có đi học một khóa organ của các sơ, và mình là người lớn nhất vì trong lớp toàn mấy em thiếu nhi. Chị cũng cảm thấy ngại và nghĩ là mình lớn rồi chắc sẽ không học được đàn Piano. Sau đó, vì công việc bận rộn, chị Lan Anh không thể tiếp tục học tại lớp của sơ nữa nhưng trong suy nghĩ thì không bao giờ muốn mình phải dừng ước mơ học Piano của bản thân lại.

Chị lên mạng, tìm các khóa học Piano dành cho người lớn tuổi. Và chị đã tìm thấy Bội Ngọc. Với phương pháp đánh số trên bản nhạc để dễ kết hợp tay trái và tay phải khi chơi, chị Lan Anh đã dần dần có thể điều khiển bàn tay của mình trên các phím đàn Piano. Chính khoảnh khắc đó, chị nhận ra mình vẫn có thể chơi Piano dù mình đã trưởng thành, dù mình không thể đến trung tâm học, nhưng với đam mê, chị đã chinh phục được ước mơ của mình. Và chị muốn nhắn nhủ cho tất cả mọi người, những người không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp rằng: đừng ngại mình đã lớn tuổi mà không bắt đầu học Piano từ hôm nay, bởi vì khi mình thích, khao khát, đam mê, bạn sẽ thành công.

Bội Ngọc chúc chị Lan Anh sẽ vẫn giữ mãi đam mê để ngày càng chơi được nhiều bài Piano mà mình yêu thích.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

 

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status