Địa điểm mua sách Piano Solo Method của Bội Ngọc

Năm 2017 – 2018, Bội Ngọc đã tổ chức các sự kiện “Ra mắt sách Piano Solo Method” tại 4 thành phố: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Đà Lạt. Hiện nay đã có hàng nghìn độc giả đã đón đọc quyển sách này.

Vào tháng 11/2018 sách Piano Solo Method phiên bản tiếng Anh cũng đã được ra mắt Piano Solo Method sách tại Singapore và được độc giả nơi đây đón nhận vô cùng nhiệt tình.

Cũng trong sự kiện này, Bội Ngọc được giám đốc xuất bản Raymond Aaron (đồng thời là tác giả sách bán chạy của New York Times) công nhận với danh hiệu “The Most Creative Piano Teacher”“Người dạy piano sáng tạo nhất”

 

Piano Solo Method là quyển sách được Bội Ngọc ấp ủ trong 2 năm và viết trong 1 tuần. Đây là quyển sách mà Bội Ngọc đúc kết được sau khi dạy đàn piano cho rất nhiều học viên là người trưởng thành. Với những băn khoăn cũng như khó khăn mà đa số người trưởng thành khi bắt đầu học piano đều gặp phải, Bội Ngọc đã tạo ra phương pháp học Piano Solo trong vòng 6 tuần một cách nhanh chóng và hiệu quả (khoảng trên 80% học viên của Ngọc đã thành công với phương pháp này).

Quyển sách Piano Solo Method sẽ cung cấp cho bạn: những kiến thức căn bản cần và đủ để bắt đầu học piano. Bên cạnh đó, quyển sách này sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng trong việc xác định mục tiêu học piano thông qua việc giải đáp các khó khăn, băn khoăn mà hầu như học viên mới bắt đầu học piano đều có.

Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn hướng học piano nào là phù hợp với khả năng, điều kiện của mình thì quyển sách Piano Solo Method sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

 

>> Tìm hiểu thêm về quyển sách Piano Solo Method của Bội Ngọc tại website: pianosolomethod.vn

 

Bạn có thể đặt mua sách Piano Solo Method bằng cách:

 

1/ Đặt mua sách giấy phiên bản tiếng Việt giao hàng tại Việt Nam – số lượng có hạn(Giá: 150,000VND bao gồm phí giao hàng & tài khoản trải nghiệm học trực tuyến 15 ngày)

 >> TẠI ĐÂY 

 

2/ Đặt mua sách giấy phiên bản tiếng Anh giao hàng tại Việt Nam – số lượng có hạn (Giá: 250,000VND bao gồm phí giao hàng)

 >> TẠI ĐÂY 

 

3/ Mua sách phiên bản ebook tiếng Anh trên trang Amazon (Giá: 5.99USD)

 >> TẠI ĐÂY 

 

4/ Mua sách giấy phiên bản tiếng Anh giao hàng quốc tế trên trang Amazon (Giá: 14.99USD)

 >> TẠI ĐÂY 

 

 

Bạn cũng có thể xem thông tin về quyển sách Piano Solo Method của Bội Ngọc tại website: pianosolomethod.vn

Hiện tại Bội Ngọc có các chính sách về phân phối sách như sau:
1. Hình thức kí gửi đặt sách tại cửa hàng / mặt bằng kinh doanh đã có sẵn liên quan tới piano
2. Hình thức mua sỉ một số lượng sách nhất định để phân phối và nhận chiết khấu

Nếu bạn muốn hợp tác làm đối tác phân phối sách và các khóa học của Bội Ngọc Piano, hãy liên hệ với Ngọc qua:

  • Email: info@boingocpiano.com
  • Mobile: 082 8888 060 hoặc 082 8888 030

 

-Bội Ngọc-

Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus