​​​

KHOÁ HỌC ONLINE

đệm piano POP-BALLAD

NÂNG CAO

Học Kỹ Thuật Nâng Cao Để Đệm Piano Hay & Sinh Động

Làm thế nào để đệm piano hay và sinh động như những nghệ sỹ chơi đàn thực thụ?

Đệm piano cơ bản có thể được học trong vòng 3 - 6 tháng, thế nhưng phải mất ít nhất 3 - 5 năm chơi đàn, học hỏi cóp nhặt kinh nghiệm từ nhiều nguồn, bạn mới có thể đệm piano hay và sinh động như những nghệ sỹ chơi đàn thực thụ. Nếu bạn hỏi một ai đó làm sao có thể đệm piano hay, tất cả những gì họ có thể trả lời là từ đúc kết kinh nghiệm của bản thân, từ việc nghe nhạc, cảm âm và sáng tạo.

Đệm Piano Nâng Cao không chỉ đòi hỏi ở người học cần có kiến thức nền tảng và khả năng chơi đệm cơ bản, mà còn cả về những kỹ thuật chơi solo, phiêu, ngẫu hứng, sáng tạo, kỹ năng chạy ngón, sử dụng hợp âm màu, luyện tốc độ và phản xạ nhanh nhạy.

Những kỹ năng này nếu muốn học, bạn càng khó để tìm được một người có thể truyền đạt, hướng dẫn đầy đủ theo một phương pháp giúp bạn có thể dễ nhớ và dễ vận dụng để có thể thực hành ngay vào bài hát mình yêu thích. Cho dù là người đã biết chơi đàn lâu năm hay biết chơi piano theo cảm âm, cũng chưa chắc đã có thể đệm piano hay, vì nó cần cả quá trình và sự đúc kết kinh nghiệm lâu dài cùng sự sáng tạo để có thể đệm piano hay và chuyên nghiệp.

Lướt qua các video hướng dẫn đệm piano miễn phí trên mạng, bạn chỉ có thể dừng lại ở việc bắt chước và chơi theo từng bài mà video đề cập. Những quyển sách đệm piano có trên thị trường cũng chỉ dừng lại ở việc thể hiện bản nhạc đệm 2 tay cho từng bài, chỉ dừng lại ở việc đọc bản nhạc để đệm, bạn không có đủ khả năng để biến nó thành kỹ năng của chính mình, không có đủ hình ảnh, video trực quan và sự hỗ trợ của giáo viên nếu bạn chỉ tự học qua sách. 

Bạn sẽ còn mất rất nhiều thời gian mò mẫm, tìm kiếm nếu không có được một lộ trình và phương pháp hướng dẫn phù hợp.

Bạn cần một khoá học đi thẳng vào những chủ đề kỹ năng mà bạn còn thiếu và cần cải thiện để có thể đệm piano hay và sinh động hơn. Nhưng cần thiết rất vẫn là một khoá học giúp bạn nắm được những kỹ năng để có thể vận dụng suốt đời.

3 Kỹ Năng Cần Có Để Đệm Piano Hay Hơn

  • 1. Kiểu đệm piano có tiết tấu phức tạp, vận dụng cả dậm hợp âm, solo piano, rải ngón, chạy ngón.
  • 2. Các kiểu đi nốt, chạy ngón, fill-in chèn giữa các câu nhạc trống, ngân dài để kết nối đoạn nhạc sinh động hơn.
  • 3. Sử dụng hợp âm màu, vận dụng các vòng hợp âm phổ biến để tạo Intro, Giang tấu cho bài hát.

Những kỹ năng này đều được đề cập trong Khoá Học Đệm Piano Nâng Cao (Pop-Ballad)

Phần 1

Các kiểu đệm Pop-Ballad nâng cao

• Các tiết tấu & thế bấm đệm 2/4 (7 kiểu)

• Kiểu đệm cho các bài hát phổ biến (3 kiểu)

• Các tiết tấu & thế bấm đệm 4/4 (2 kiểu)

• Một số kiểu đệm đặc biệt (4 kiểu)

Phần 2

Các kiểu Fill-in, Chạy ngón & Kết nối đoạc nhạc

• Gồm 3 cách Fill-in dài

• Một số kỹ thuật Fill-in dành cho tay phải 

• Các cách nhấn mạnh từ phiên khúc sang điệp khúc

• Một số tư thế chạy ngón

Phần 3

Các mẫu Intro tham khảo

• Gồm các quy luật vòng hợp âm phổ biến

• 18 mẫu Intro tham khảo cho giọng trưởng (C) và giọng thứ (Am)

Bên cạnh đó trên sách giáo trình sẽ có thêm giải thích về cách sử dụng và thế bấm các hợp âm màu thông dụng.

KẾT QUẢ HƯỚNG TỚI SAU KHOÁ HỌC

KHI BIẾT ĐỆM HÁT PIANO, BẠN CÓ THỂ ...

1. Music Producer & Sáng tác

2. Chơi trong ban nhạc

3. Hòa tấu nhạc cụ

4. Giao lưu với bạn bè, tập thể

5. Vừa đàn vừa hát, thể hiện bản thân

6. Đệm đàn nhà thờ

7. Chơi Duet Piano

8. Dạy con hát

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC? 

  • check
    Giáo trình file .pdf 
  • check
    Video hướng dẫn
  • check
    Tài khoản học online trên website, ứng dụng điện thoại/máy tính bảng trong 2 năm
  • check
    Mã Code truy cập khoá học không thời hạn trên app Boi Ngoc Piano
  • check
    Hỗ trợ trực tiếp từ Bội Ngọc trong quá trình tự học qua Email/Inbox Facebook
  • check
    Tham gia Group Facebook dành cho học viên

√ Tổng thời lượng: 240 phút 

√ Số video hướng dẫn: 50 video 

√ Giáo trình file .pdf gần 70 trang 

Cấu tạo và ứng dụng hợp âm màu thông dụng + phụ lục một số bản nhạc thực hành.

√ MIDI FIle + PDF bản nhạc 2 tay:

18 mẫu Intro tham khảo

√ Các bài hát ứng dụng 

Bèo dạt mây trôi,

Ước gì,

Dẫu có lỗi lầm,

Bên em là biển rộng,

Chia tay tình đầu,

Nơi tình yêu bắt đầu

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  • Người chơi piano solo / piano cổ điển (trên 2 năm) và biết về hợp âm, biết đệm piano cơ bản.
  • Học viên từng học khoá Đệm Piano Cơ Bản (COMBO5) của Bội Ngọc hoặc có trình độ chơi đệm piano cơ bản tương đương với khoá học.
  • check-square-o
    Người yêu thích nhạc nhẹ Pop-Ballad và muốn nâng cao kỹ thuật chơi đệm hát để tự đệm hát bất kì bài hát Pop-Ballad nào mình yêu thích hay và sinh động hơn. 
  • check-square-o
    Đây cũng là sản phẩm thiết kế phù hợp với người muốn học đệm piano Thánh ca trong nhà thờ bài hát nhịp 2/4 và nhịp 4/4.

GIÁ KHÓA HỌC: 2.600.000VNĐ / 130USD

ƯU ĐIỂM KHI HỌC PIANO ONLINE

  • Được hỗ trợ trực tiếp từ Bội Ngọc là người có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tự học & chơi piano 
  • chevron-circle-right
    Trong suốt quá trình tự học, Bội Ngọc sẽ đồng hành và hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn liên quan tới khoá học qua email/facebook, bạn chỉ cần gửi video hoặc bản ghi âm thực hành của mình để được kiểm tra và lưu ý, chỉnh sửa.
  • Trả phí 1 lần, học không giới hạn, tiết kiệm chi phí và thời gian học gấp 5 lần so với cách học truyền thống.
  • Học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Chuyển Khoản Ngân Hàng

Nhận tài khoản trong 24h sau khi chuyển khoản

Để lại thông tin chuyển khoản gồm: Tên - Email - Số điện thoại

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản học trực tuyến trong vòng 24h.

1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc 

​ 2. Ngân hàng ACB (Á Châu) quận Bình Thạnh

189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc 

3. Ngân hàng Techcombank quận Bình Thạnh

190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc

​ 4. Chuyển khoản qua Paypal:

Tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com

Thanh toán từ nước ngoài

1. Chuyển khoản Paypal

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên paypal.com sau đó thực hiện lệnh chuyển tiền (Send Payment) tới tài khoản: boingocpiano@gmail.com

Hoặc Click vào >> Link Thanh Toán Paypal

 2. Chuyển tiền Western Union
Sau khi thực hiện chuyển tiền qua Western Union đến Bội Ngọc, bạn hãy gửi mã chuyển tiền và thông tin chuyển tiền đến email: 
boingocpiano@gmail.com

GIÁ KHÓA HỌC: 2.600.000VNĐ / 130USD