Đệm hát Piano cover – Yêu Xa – học viên My và Phương


Cặp đôi học chung (My & Phương) (Khóa đệm hát 6 buổi) – 2 cô bạn thân ở gần nhà, học chung với nhau từ hồi cấp 1 cấp 2 lên tớ đại học, đã quyết định cùng nhau học đệm hát piano. My là người đã từng chơi organ và cũng biết chút ít về chơi kết  hợp 2 tay, còn Phương thì chưa hề được tiếp cận với chơi piano (đã từng học được organ từ nhỏ). Mỗi lúc dạy 2 bạn này khá thú vị và thoải mái vì 2 bạn hay hỗ trợ nhau học tập.

Sau khóa đệm hát 6 buổi, My đã có thể chơi đàn solo cảm âm những bài hát mà mình yêu thích. Theo đánh giá của Ngọc thì My là người rất có năng khiếu cảm thụ, và cũng rất siêng năng tập đàn. Phương tuy ngón đàn chưa được luyện tập nhiều nên còn lúng túng khi chuyển hợp âm, nhưng cũng đã tiến  bộ rõ rệt với sự tiếp thu bài nhanh. 2 bạn đã có những kỉ niệm khó quên cùng Ngọc trong khóa đàn khi cùng nhau chơi duet bài hát Yêu xa trong buổi học đệm hát nhịp 4/4.

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus