Khoá Học

Online

ĐỆM HÁT PIANO

Thoả thích tự đàn hát sau 6 tuần

Mất bao lâu để có thể đệm hát piano?

Đối với người mới bắt đầu học piano thông thường, phải mất ít nhất 1 năm mới có thể được tiếp xúc với những kiến thức và học vào kĩ năng đệm hát piano.

Đệm hát piano là một mảng hoàn toàn khác so với cách học piano thông thường: đọc bản nhạc, chơi kết hợp hai tay theo bản nhạc ghi sẵn.

Chỉ cần trang bị đúng và đủ những kiến thức cùng phương pháp học phù hợp,

trong vòng 2 tháng là người học đã có thể:

biết cách tự đệm hát bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thíchkhông cần đọc bản nhạc, không cần có giáo viên hướng dẫn.

4 kỹ năng
cần có để
đệm hát piano

1. Cấu tạo hợp âm

2. Các kiểu đệm kết hợp hai tay tiết tấu đệm ​cách ứng dụng

3. Quy tắc chơi Intro, Fill-in, Ending bài hát

4. Cách đặt hợp âm cho bài hát (theo bản nhạc, ​theo cảm âm)

Sau 7 năm tự học và đệm piano trong nhà thờ, và 4 năm hướng dẫn trực tiếp kỹ năng này tới những học viên của mình, Bội Ngọc Piano đã rút ra được những công thức và tiết tấu ứng dụng trong đệm hát piano để có thể giúp người học đệm hát vào bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng theo ý muốn của mình, phát huy tính sáng tạo và tự do của người chơi. Trên thực tế, những học viên đã biết Nhạc lý đều có thể tự chơi Đệm Hát trên dòng nhạc Pop-Ballad trong vòng 4 - 6 tuần. ​ ​ ​

​Phương pháp càng thực tế,
càng giúp học piano
nhanh chóng và dễ dàng hơn ​ ​

Với cách dạy piano truyền thống, chỉ thể hiện bản nhạc hai tay chơi mẫu cho các bài đệm hát piano làm người học chỉ biết rập khuôn theo bản nhạc có sẵn mà không thể tự chọn kiểu đệm và biết cách ứng dụng vào các bài hát mình yêu thích.

​Phương pháp của Bội Ngọc chú trọng vào việc thể hiện tiết tấu, thế bấm trên đàn để người học có thể nắm được những công thức kiểu đệm và dễ dàng vận dụng cho bất kỳ bài hát nào.

Tuy nhiên để có thể đệm hát hay, người học không những cần học theo công thức, mà còn cần kết hợp dậm pedal khi chơi và vận dụng tất cả những cách thay đổi, nhiều kiểu đệm piano khác nhau trong cùng một bài hát. Việc liên tục xen kẽ kiểu đệm như thế sẽ giúp cho người học có được phản xạ nhanh nhạy và khả năng điều khiển hai tay khi đệm cho người khác hát hoặc khi tự đệm đàn và hát.

8 HÌNH ẢNH HƯỚNG TỚI

KHI BIẾT ĐỆM PIANO


1. Music Producer & Sáng tác

2. Chơi trong ban nhạc

3. Hoà tấu nhạc cụ

4. Giao lưu với bạn bè, tập thể

5. Vừa đàn vừa hát, thể hiện bản thân

6. Đệm đàn nhà thờ

7. Chơi Duet Piano

8. Dạy bé hát

​Bạn Nhận Được Gì Từ Khoá Học?

Khoá Học tập trung vào hướng dẫn kĩ năng và những kiểu đệm cơ bản để người học có thể ứng dụng ngay khi đệm piano trên dòng nhạc Pop-Ballad (những bài hát nhạc Việt, nhạc nước ngoài phổ biến)

Nắm đầy đủ các kỹ năng nền tảng nhất để có thể tự đệm hát piano gồm:

• Chủ đề 1: Nhạc lý đệm hát, viết hợp âm cho bài hát theo bản nhạc & ứng dụng.

• Chủ đề 2: Viết hợp âm cho bài hát theo cảm âm & ứng dụng.

• Chủ đề 3: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 2/4 & ứng dụng.

• Chủ đề 4: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 4/4 & ứng dụng.

• Chủ đề 5: Cách chơi Intro, Giang tấu, Ending (Kết bài), Fill-in (lấp chỗ trống).

√ Tổng thời lượng: 230 phút

√ Số video hướng dẫn: 47 video

√ Giáo trình tổng kết (pdf)

√ Lộ trình tự học 4 tuần (pdf)

√ PDF bản nhạc + MIDI File

√ Các bài hát ứng dụng

Ước gì
Happy birthday
Có khi nào rời xa
Nơi tình yêu bắt đầu
Tình em ngọn nến
Forever
Take me to your heart
Bên em là biển rộng
Dẫu có lỗi lầm
Dù có cách xa
Cám ơn tình yêu

​BONUS SAU KHOÁ HỌC

Hậu Mãi Đợt 1:

1. File MIDI & Video đệm hát 4/4 (xen kẽ 2/4) trên 2 bài: Lạc mất mùa xuân, Chuyện như chưa bắt đầu

2. Intro (3 kiểu) cho bài hát giọng thứ (trong ví dụ là giọng Am) (gồm các File MIDI & file MP3)

3. File MP3, MIDI đệm hát (nâng cao) kèm Video Karaoke 2 bài hát: Lạc mất mùa xuân, Chuyện như chưa bắt đầu

Hậu Mãi Đợt 2:

1. Sheet nhạc & video tham khảo đệm hát trên các bài hát: Chiều nay không có mưa bay, Cho em quên tuổi ngọc, Hát với dòng sông, Trái tim không ngủ yên, Xe đạp

2. Một số mẫu Intro tham khảo cho bài hát giọng thứ và giọng trưởng

Hậu Mãi Đợt 3:

1. Video tham khảo hướng dẫn, lời bài hát kèm hợp âm trên 3 bài hát: Một thời đã xa, Chia tay tình đầu, Nếu em được chọn lựa

2. Lời bài hát kèm hợp âm một số bài hát phổ biến khác (10 bài hát)

3. Sheet nhạc bài hát phổ biến trong dịp năm mới: Happy New Year

Hỗ Trợ Nhanh Chóng Từ Giáo Viên

Trong suốt quá trình tự học, Bội Ngọc sẽ đồng hành và hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn liên quan tới khoá học qua email/facebook, bạn chỉ cần gửi video hoặc bản ghi âm thực hành của mình để được kiểm tra và lưu ý, chỉnh sửa

Trả phí một lần, học không giới hạn, tiết kiệm chi phí

Học trọn đời, xem bài giảng không giới hạn thời gian, giúp nhớ kiến thức sâu Tiết kiệm gấp 5 lần thời gian và tài chính so với cách học truyền thống

Học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị

Truy cập tài khoản học trực tuyến trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Không còn bất cứ rủi ro nào, trong vòng 15 ngày nhận khoá học, nếu không hài lòng bạn sẽ được hoàn tiền 100%

Kết Quả Từ Người Học


Tín Cao - tự đệm hát bài "Yêu"
sau khi hoàn thành chủ đề 3 (đệm hát 2/4)


Bá Phúc - đệm bài hát và tự sáng tác
sau khi hoàn thành 5 chủ đề khoá học


Thanh Nguyên - tự đệm hát bài "Rồi từ khi đổi thay"
sau khi hoàn thành 5 chủ đề khóa học


Thế Cường - tự đệm hát bài "Em vẫn như ngày xưa"
sau khi hoàn thành 5 chủ đề khóa học

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Dành cho người từ organ/guitar, từng tiếp xúc với đàn (2-3 tháng) hoặc từng học piano solo cơ bản muốn chuyển sang đệm hát piano dòng nhạc Pop-Ballad.

Người yêu thích nhạc nhẹ Pop-Ballad và muốn có đầy đủ tất cả kĩ năng (viết hợp âm, cảm âm đặt hợp âm, intro dạo bài, fill-in, kết bài) để tự đệm hát bất kì bài hát Pop-Ballad nào mình yêu thích một cách cơ bản.

Đây cũng là sản phẩm thiết kế phù hợp với người muốn học đệm piano Thánh ca trong nhà thờ bài hát nhịp 2/4 và nhịp 4/4.

Cách Thức Nhận Khoá Học

Bước 1: Điền thông tin đăng ký mua khoá học ở form bên dưới. Sau khi điền thông tin, bạn sẽ nhận được email/cuộc gọi từ Bội Ngọc Piano xác nhận và hướng dẫn thanh toán.

Bước 2: Tiến hành thanh toán khoá học theo hướng dẫn

Bước 3: Nhận email/mã code kích hoạt tài khoản, tài liệu kèm theo và hướng dẫn đăng nhập/tải app trên điện thoại/tablet để bắt đầu khoá học

ĐĂNG KÝ

MUA KHOÁ HỌC

Giá Khoá Học: 1,200,000VND

 

 

Thông tin đặt mua

Sau khi điền thông tin mua khoá học, trong vòng 24h nhân viên CSKH của Bội Ngọc Piano sẽ liên hệ bạn qua Email/Điện thoại để xác nhận và hướng dẫn thanh toán.

Nếu cần thêm hỗ trợ thông tin, bạn hãy liên hệ đến Bội Ngọc Piano qua:

Email: support@boingocpiano.com | Hotline: 0129 8888 060

   


Bội Ngọc Piano Co.,Ltd

Website học trực tuyến: hocpianotructuyen.com

Email: support@boingocpiano.com

Hotline: 0129 8888 060 / 0129 8888 030

 

 

Công ty TNHH Bội Ngọc Piano

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0313514719

do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 30/10/2015

Địa chỉ: 12 Đường số 5, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

© 2017 by BOI NGOC PIANO CO.,LTD