Cùng Bội Ngọc khởi động năm mới với cuộc thi Yamaha Young Competition 2019

Vào tháng 1/2020, Bội Ngọc vinh dự được tham dự cuộc thi Yamaha Young Competition 2019 với tư cách là giám khảo vòng chung kết.

Đây là một cuộc thi dành cho các bạn trẻ tự do thể hiện tài năng âm nhạc của mình, nhằm tìm kiếm các gương mặt trẻ nhưng đầy tài năng và yêu thích loại hình nghệ thuật này.

Với thông điệp "Make Waves", Yamaha mong muốn sẽ khích lệ các bạn trẻ cùng nhau sẻ chia và lan tỏa đam mê âm nhạc đến mọi người.

Bội Ngọc phải công nhận rằng các bạn trẻ Việt Nam ngày càng giỏi, ai cũng tự tin thể hiện bản thân và mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng, khao khát chạm đến đỉnh cao, khiến Bội Ngọc liên tục trầm trồ và không biết nên chọn tiết mục nào để tặng giải vì ai cũng xứng đáng giành được giải thưởng cho chính mình.

Chúc mừng các bạn đã tỏa sáng & đem tài năng, niềm đam mê âm nhạc lan tỏa đến mọi nguời bằng những tiết mục đặc sắc.

Sau đêm hôm nay, dù kết quả có như thế nào, dù bạn có giải hay không, đối với Ngọc, các bạn đều là những nguời chiến thắng - CHIẾN THẮNG BẢN THÂN MỚI LÀ CHIẾN THẮNG QUAN TRỌNG NHẤT ❤️

Chúc các bạn tiếp tục thăng tiến & thăng hoa trong âm nhạc hơn nhé!

Có bạn học viên nào của Bội Ngọc muốn thử sức mình không nhỉ?

Nguồn hình ảnh: Yamaha Young Competition 2019

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus