Con đường đến với piano: khao khát, đam mê và nỗ lực!

Hành trình chinh phục cây đàn piano luôn luôn cần một niềm khao khát mãnh liệt, một đam mê cháy bỏng và một nỗ lực không ngừng. Cho dù bạn là ai, già hay trẻ, giàu hay nghèo, công nhân hay nghệ sĩ thì việc học piano đều có thể thực hiện được. Hãy cùng lắng nghe vài dòng tâm sự của học viên đã theo học giáo trình dạy piano của Bội Ngọc nhé.

“Chào Ngọc!,

Thật sự chị cũng không có gì đặc biệt để chia sẻ cùng em về lý do chị đến với piano cả, nhưng đọc những dòng tâm sự của em, những ý tưởng mà em ấp ủ, những trăn trở mà em muốn làm cho những người kém may mắn hơn, chị thực sự khâm phục ý chí và tình cảm mà em gửi gắm trong đó. Vậy nên chị muốn viết vài dòng để động viên em tiếp tục bước trên con đường mà em đã chọn và đam mê.

Chị năm nay 34 tuổi, chị bắt đầu tập đàn piano 1 năm trước, nhưng học piano tổng cộng chỉ được 5 tháng với 2 cô giáo khác nhau.  Vì nhiều lý do mà việc học piano của chị bị ảnh hưởng nên chị đã dừng và chuyển sang tự học piano, thích bài nào tập bài đó nhưng chơi piano thành thạo nhất là bản Marriage D’amour. Việc học của chị bị gián đoạn 6 tháng cho tới khi chị tìm thấy Bội Ngọc trên Facebook và mua bộ DVD tự học piano của em.

Piano là ao ước từ thuở nhỏ của chị. Lúc đó gia đình khó khăn, ăn uống còn không đủ làm gì có điều kiện cho con cái học đàn piano. Mỗi lần trường có tổ chức sự kiện, có 1 bé mang cây đan organ đánh vài bài mà cả trường ngẩn ngơ. Chị thì ngồi thẫn thờ ra, và ước một ngày nào đó mình được như bạn ấy.

Lơn lên vô Sài Gòn học rồi bù đầu với cơm áo gạo tiền, mãi đến 27 tuổi kinh tế mới thoải mái chút thì mua được cây đàn organ 5 triệu mấy, nhưng mang về phòng trọ thì phải giấu thật kỹ, sợ bạn bè trêu già rồi mà còn học đàn. Chỉ khi không có ai mới dám mang cây đàn organ ra ngắm, rồi học cũng không tới đâu vì bận vừa làm vừa học. Đành gách lại giấc mơ của mình vậy!

2 năm trước thì chị lấy chồng. Một hôm mang tâm sự về mơ ước của mình cho ông xã nghe, ông xã thấy thương nên nói mình đi tìm mua một cây đàn piano. Sáng mai đi ngay và luôn! Và bây giờ cây đàn đã được đặt ở 1 nơi rất trang trọng trong phòng khách nhà chị. Chị cứ lau chùi suốt nên bóng sạch như mới. Thỉnh thoảng thả hồn mình trong giai điệu bài hát, cộng thêm một ly rượu vang bên cạnh, chị cảm thấy thật hạnh phúc, không diễn tả thành lời được.

Còn rất nhiều bài mà chị muốn học, nhìn Bội Ngọc chơi piano thuần thục, chị lại càng có thêm động lực để luyện tập. Học đàn piano là một trong những mục tiêu mà chị sẽ chinh phục trong năm 2017. Chị em mình sẽ cùng biến ước mơ thành hiện thực nhé! Luôn đồng hành cùng em và mong chờ những sản phẩm mới của Bội Ngọc!”

Thấy được khao khát, đam mê và nỗ lực từ chị, Bội Ngọc cảm thấy thật hạnh phúc vì chị xem mình là một người bạn đồng hành, cùng chị theo đuổi ước mơ với piano. Thương chúc chị luôn thành công với đam mê của mình nhé.

– Bội Ngọc –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus