Bội Ngọc ra mắt khoá học Piano Solo Nâng Cao (1/7/2020)

Khóa học Piano Solo Nâng Cao tiếp nối khoá học Piano Solo Method (Stage 1) là khoá học nâng cao kĩ năng, giúp người học có thể chơi piano solo hay và sinh động hơn bằng cách vận dụng những kỹ thuật mở rộng & phức tạp trong solo piano như: tiết tấu tay trái phức tạp, chạy ngón, thêm nốt giai điệu, thay đổi bố cục bài hát, kĩ thuật nhấn nhá, sáng tác giai điệu solo, cùng những tư duy sáng tạo khi chơi piano solo cover để người chơi có thể thổi hồn vào bài hát của mình, nâng khả năng chơi piano solo hiện tại của mình lên một tầm mới.

>> Giải đáp những câu hỏi liên quan tới khoá học

Bạn có bao giờ tự hỏi:

"Làm thế nào mà cùng một bài hát, nhưng mỗi người chơi lại chơi theo một cách riêng"

"Làm thế nào mà một người có thể chuyển thể từ một bài piano solo đơn giản, để trờ thành một bài piano solo vô cùng sáng tạo, độc đáo, và mang cá tính riêng?"

"Làm thế nào mà người khác có thể ghi nhớ được một bài hát họ từng chơi, hoặc có thể phóng tác chơi piano vào bất cứ lúc nào?"

"Làm thể nào để thể hiện được cảm xúc và dụng ý của mình vào bài piano solo, cover của mình?"

Tất cả câu hỏi này sẽ được giải đáp sau khi bạn học được những kỹ năng chơi Piano Solo Nâng Cao, cũng là những kỹ thuật mà Bội Ngọc sử dụng cho những bài piano solo của mình.

Và đặc biệt là, bạn hoàn toàn có thể học và làm theo được giống như vậy, hoặc có thể còn mang cá tính riêng, cách sáng tạo riêng không rập khuôn theo bất cứ bản nhạc hay người chơi nào.

Đây là khoá học dành cho sự sáng tạo!

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

1/ Học viên đã hoàn thành chương trình Piano Solo Method, đã chơi kết hợp 2 tay tương đối thành thạo sau chương trình, hoặc những học viên có trình độ tương đuơng

2/ Người chưa từng học theo chương trình Piano Solo nhưng có trình độ tuơng đuơng - đã biết kết hợp hai tay chơi piano cover cơ bản hoặc đã học chơi piano solo từ 2 năm trở lên

3/ Những học viên tuy mới bắt đầu học piano, nhưng quan tâm về khóa học & muốn giữ chỗ để nhận học phí ưu đãi khi Bội Ngọc phát hành khoá học Piano Solo Nâng Cao

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

  • Chơi piano hoàn toàn sáng tạo, độc đáo theo cách riêng của mình bằng cách vận dụng những kỹ thuật nâng cao.
  • Bài hát trở nên phong phú và mang cá tính riêng, không còn đơn điệu nhàm chán.
  • Rút ngắn thời gian thay vì mò mẫm nhiều năm, được học ngay vào những kỹ năng từ người chơi piano có kinh nghiệm.
  • Thời gian hoàn thành khoá học: để thuần thục tất cả kĩ năng nâng cao từ 1 - 2 năm trở lên 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Khoá học có thời lượng gần 20 tiếng, được chia thành 9 chủ đề với những video hướng dẫn kỹ năng Piano Solo Nâng Cao, và video Livestream giải đáp thắc mắc thường gặp trong từng chủ đề, kèm một số video Bonus với các nội dung như sau:

PHẦN 1

(TUẦN 1 - 4)

Những kỹ thuật nâng cao trong Piano Solo

  • Sơ đồ bố cục cảm xúc trong bài hát
  • Điều khiển lực tay mạnh nhẹ, kỹ năng dậm pedal thay đổi sắc thái khi chơi bài hát
  • Kỹ thuật cho tay phải
  • Kỹ thuật Fill-in, chạy ngón cho tay phải
  • Kỹ thuật nâng cao tiết tấu cho tay trái
  • Kỹ thuật Fill-in cho hai tay trái – phải kết hợp
  • Sáng tạo Intro, Giang tấu cho bài hát

PHẦN 2

(TUẦN 5 - 9)

Phân tích những kỹ thuật mà Bội Ngọc đã chơi trong những bài Piano Solo của mình, nói về quy trình lên ý tưởng, dàn dựng, sắp xếp, thêm kỹ thuật chơi Piano Solo cho từng dòng nhạc:

  • Pop-Ballad 2/4, Pop-Ballad 4/4
  • Bài hát mang âm hưởng dân ca
  • Bài hát điệu Slowrock
  • Bài hát chỉ số nhịp ¾ (Valse, Boston)
  • Bài hát màu sắc Latin (Rhumba/Chachacha/Bossa Nova)
  • Bài hát sôi động điệu Fox

PHẦN 3

(TUẦN 10)

Ôn tập lại tất cả kỹ năng đã học, học viên chọn một bài hát mình tâm đắc nhất trong khoá học để hoàn thiện và nộp bài cuối khoá.

DANH SÁCH BÀI HÁT ỨNG DỤNG
TRONG KHOÁ HỌC

Danh sách các bài hát ứng dụng phân tích kỹ thuật trong khóa học (video phân tích kĩ thuật nâng cao, video chơi mẫu & MIDI File) gồm:

Pop-Ballad: Ánh trăng nói hộ lòng tôi, Chuyện tình yêu (Historia De Un Amor), Có chàng trai viết lên cây

7 bài hát Pop-Ballad học viên tự phân tích (chỉ có MIDI File & bản nhạc): Adagio, Big Big World, Eternal Flame, Lyphard Melody, Muộn màng là từ lúc, Nếu em được chọn lựa, Phai dấu cuộc tình

Bài hát mang màu sắc dân ca: Cây đa quán dốc, Giấc mơ trưa, Thằng cuội

Slowrock: Vết mưa, Diễm Xưa, Aline (Gọi tên người yêu)

Valse/Boston: Niệm khúc cuối, Hoa vàng mấy độ, Dạ khúc, Les Yeux Noires (Dark Eyes)

Rhumba/Chachacha/Bossanova: Quizas Quizas Quizas, Vài lần đón đưa, Besame Mucho

Bài hát Fox: L'Italiano (Say tình), Lemon Tree, Top of the world 

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

BONUS

Ngoài những nội dung học trên, thì khoá học sẽ có Bonus nội dung về phần đặt hợp âm cơ bản & hợp âm màu. 

  • 2 chủ đề đặt hợp âm cơ bản theo bản nhạc & theo cảm âm (trích từ khoá học Đệm Piano Pop-Ballad Cơ Bản)
  • Video hướng dẫn sử dụng phần mềm thu âm piano, soạn bản nhạc, edit video

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Học viên không chỉ được học theo lộ trình video hướng dẫn mà còn nhận được sự chăm sóc từ Bội Ngọc sau khi mua khoá học.

  • Mỗi học viên được Bội Ngọc gợi ý giải đáp cho việc lên ý tưởng cho bài piano solo mà mình yêu thích
  • Được Bội Ngọc giải đáp thắc mắc, đồng hành trong 1 năm qua Inbox Facebook/Email

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI ĐĂNG KÝ

& THANH TOÁN KHOÁ HỌC

  • Tài khoản truy cập khóa học trên website hocpianotructuyen.com & app Hoc Piano Truc Tuyen trên nhiều thiết bị (thời hạn truy cập 2 năm) để xem đi xem lại khoá học. Hết thời gian vào khoá học, học viên được gia hạn với phí gia hạn là 300.000VND/năm.
  • Nhận 1 mã code xem trên app Boi Ngoc Piano không thời hạn (app này chỉ có thể sử dụng trên 1 thiết bị)
  • Tham gia Group Facebook dành cho học viên Piano Solo Nâng Cao
  • MIDI File chơi mẫu & Lead Sheet (bản nhạc gồm nốt nhạc & hợp âm) 27 bài hát phân tích kỹ thuật

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC

  • Học viên đăng ký trước ngày 30/03/2020 nhận học phí ưu đãi 2.500.000VND (125USD)
  • Học viên đăng ký từ sau ngày 30/03/2020 đến ngày 1/7/2020, học phí là 4.000.000VND (200USD) (nếu bạn là học viên khoá Piano Solo Method, học phí ưu đãi là 3.600.000VND - 180USD)

  • Học phí khoá học từ ngày 1/7/2020 trở đi là từ 5.000.000VND (250USD thanh toán qua Paypal) 
  • Học phí ưu đãi dành cho học viên đã tham gia khoá Piano Solo Method: 4.500.000VND (225USD thanh toán qua Paypal)

    SAU KHI ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN TẤT THANH TOÁN, BẠN NHẠN ĐƯỢC:
  • Nhận thông tin tài khoản truy cập khoá học Piano Solo Nâng Cao qua Email. Tài khoản truy cập website hocpianotructuyen.com và app Hoc Piano Truc Tuyen (trong 2 năm). Nếu trong tương lai bạn muốn gia hạn tài khoản thì phí gia hạn là 300.000VND/năm/khoá học.
  • Nhận mã code truy cập không thời hạn trên 1 thiết bị di động qua app Boi Ngoc Piano (mã code chỉ sử dụng 1 lần trên 1 thiết bị)

VIDEO DEMO TỪ KHOÁ HỌC

Giới thiệu lộ trình học

Kỹ thuật thay đổi cường độ

Kỹ thuật bắt chéo hai tay, Trills, Turn

Chơi mẫu bài hát "Historia De Un Amor"

GIAO DIỆN TRUY CẬP & HỌC VIÊN THỰC HÀNH

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

* Lưu ý: Khi chuyển khoản, tại mục "Ghi chú", bạn ghi rõ: Họ Tên - Email - Số điện thoại

1/ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang
Số TK: 058 1000 719 843
Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

2/ Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh quận Bình Thạnh (PGD Thanh Đa)
Số TK: 189 154 509
Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

3/ Ngân hàng Techcombank chi nhánh quận Bình Thạnh
Số TK: 190 2918 7566 011
Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

4/ Chuyển khoản qua Paypal (USD) đến: boingocpiano@gmail.com
hoặc tại link: http://paypal.me/boingocpiano

5/ Ví Momo: 0376015177

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM, HÃY LIÊN HỆ:

Email: info@boingocpiano.com
Facebook: https://www.facebook.com/boingocpiano
Mobile/Zalo: 082 8888 060