Chinh phục Piano từ đam mê

Có đam mê, nuôi dưỡng đam mê chắc chắn sẽ thành công! Và chinh phục piano cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Chị Loan Hoàng đã tìm đến khóa tự học Solo Piano Method của Bội Ngọc như một sự tình cờ. Cùng với đam mê, qua 6 tuần của giáo trình dạy Piano Solo chị cảm thấy niềm đam mê của mình đang được nuôi dưỡng từ những phím đàn piano, từ những giai điệu âm nhạc mà mình đang tạo ra trên phím đàn. Sau đó, chị lại tiếp tục tự học, chinh phục những bản nhạc yêu mến bằng chính đôi tay và niềm đam mê của mình. Hãy cùng lắng nghe tác phẩm A comme Amour được trình bày bởi chị Loan Hoàng trong buổi họp lớp ngày 25/6/2017 tại Bội Ngọc Piano các bạn nhé.

Khi được Bội Ngọc hỏi về cách học piano của mình, chị Loan chia sẻ rằng:

Niềm đam mê với Piano của chị có từ khi còn rất nhỏ, nhưng vì điều kiện chị không có cơ hội học. Khi nghe những bản Piano bất hủ, chị luôn có khao khát, một ngày nào đó mình sẽ là người tạo ra những giai điệu đó. Tìm được giáo trình tự học Piano solo của Bội Ngọc, chị đã không ngừng luyện tập mỗi ngày. Với cách giảng giải dễ hiểu, rõ ràng, sau 6 tuần của khóa học, chị Loan đã biết được cách chơi tay phải, tay trái như thế nào. Phần hậu mãi 3 tháng sau đó, giúp chị nắm được quy luật chơi intro, outtro, đọc bản nhạc hai tay, cải thiện kỹ năng chơi linh hoạt giữa các ngón trong quá trình học… Nhờ vậy chị đã không ngừng tiến bộ qua từng ngày.

Chị Loan còn chia sẻ thêm, mỗi ngày chị đều dành thời gian để tập đàn. Vì có gia đình nên trước khi đi làm, chị sẽ ngồi vào đàn piano 15 phút để tập, đó cũng là cách giúp chị có năng lượng tràn đầy cho một ngày mới. Buổi tối, sau khi đã chu toàn mọi công việc của gia đình, thời gian còn lại của chị, thay vì mình xem ti vi, chị luyện tập Piano. Với chị Loan, được lướt trên các phím đàn piano là một điều hạnh phúc, giúp chị quên đi những mệt mỏi. Mỗi ngày chị đều dành từ 30 phút đến 1 tiếng để tập đàn, và điều đó giúp chị ngày càng tiến bộ hơn.

Cảm giác chinh phục được một bản nhạc mà mình yêu thích, đối với chị Loan đó là một thành công. Thành công đến từ đam mê, từ nỗ lực và quyết tâm không ngừng. Bội Ngọc chúc chị luôn luôn giữ được đam mê với Piano và ngày càng có nhiều video để truyền cảm hứng cho những anh chị học viên khác nữa nhé.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng