Chị đàn piano đệm hát theo tính cách giải trí, không bài bản nhưng rất vui và thoải mái.

“Anh chị đàn hát theo tính cách giải trí của tuổi già, rất tự do không bài bản nên “trật nhịp” tùm lum nhưng cả anh chị đều rất enjoy” – đó là phản hồi của Chị Tiên – học viên học giáo trình đệm hát piano do Bội Ngọc biên soạn.

“Hi Bội Ngọc,

Là chị Tiên đây. Chị đã coi + học xong CD1 của em. Thấy thích lắm vì Bội Ngọc giảng dạy, cắt nghĩa thật rõ ràng. Như aB có nói, lúc xưa chị đã có học qua đàn piano + cũng có học một ít nhạc lý nữa nhưng những điểm em hướng dẫn trên video chị chưa từng biết qua hoặc chưa từng học tới… Ngoài ra chị cũng rất thích những phần intro, fill-in, outtro mặc dù chị vẫn chưa xem tới phần đó.

Bội Ngọc ơi, quà phần clip aB gửi cho Bội Ngọc, chắc em cũng nhận ra là anh chị đàn hát theo tính cách giải trí của tuổi già, rất tự do không bài bản nên “trật nhịp” tùm lum nhưng cả anh chị đều rất enjoy. Hiện tại chị muốn học thêm những cú pháp khác nhau cho các điệu nhạc nên chị sẽ chờ tới tháng 12 để ủng hộ CD 6-7-8 của em đó. Để chị xem học và học tiếp những CD đó, nếu có thắc mắc hay có phần nào cần Bội Ngọc phụ đạo thêm thì chị sẽ liên lạc qua skype với em nhe.

Rất vui được nói chuyện với “cô giáo trẻ” Bội Ngọc + cám ơn Bội Ngọc nhiều vì đã chia sẻ những hiểu biết/kinh nghiệm của em với những người yêu thích đàn :).”

Bội Ngọc thật vui vì có thể mang những kiến thức cũng như đam mê của mình để có thể giúp nhiều người mang thế giới âm nhạc đến với cuộc sống của họ. Cám ơn anh chị đã tin tưởng và giúp Bội Ngọc có thêm nhiều động lực hơn nữa trong việc biên soạn những giáo trình học  piano online/trực tuyến dành cho người lớn.

Chúc cho cuộc sống của anh chị luôn hạnh phúc với tiếng đàn piano nhé :).

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus