Tâm sự về chặng đường mà Bội Ngọc trải qua trong sự nghiệp hướng dẫn chơi piano

Bài viết này, Bội Ngọc muốn chia sẻ về quãng đường đã qua của mình trong sự nghiệp hướng dẫn chơi piano cho người trưởng thành, cũng như về khoá học mà Bội Ngọc sắp thực hiện và những ý tưởng, kế hoạch tiếp theo của mình.

Hôm nay Bội Ngọc lật lại những quyển giáo trình mà mình đã biên soạn, những video hướng dẫn piano mà mình đã thực hiện, nhìn lại những thành tựu trong thời gian qua, Bội Ngọc có cảm giác khó hiểu, đôi khi tự hỏi tại sao mình đã có những ý tưởng như thế và có những khoảng thời gian làm việc năng suất như vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bội Ngọc đã thực hiện 5 khoá học: Nhạc Lý, Piano Solo Method, Đệm Piano Pop-Ballad Cơ Bản, Đệm Piano Các Điệu Nhạc, Đệm Piano Pop-Ballad Nâng Cao.

Đây đều là những khoá học mà một mình Bội Ngọc dành rất nhiều thời gian và đúc kết kinh nghiệm của mình để nghiên cứu, hướng dẫn thành công trên hàng trăm học viên học trực tiếp với mình trong suốt 5 năm qua, tự biên soạn, thiết kế giáo trình, quay phim và sản xuất video để phát hành thành khoá học trực tuyến.

Bên cạnh đó, cũng có một số thành tựu mà Bội Ngọc rất vui mừng muốn chia sẻ với các bạn, những người đã và luôn ủng hộ Ngọc trong suốt thời gian qua. Bội Ngọc đã thực hiện được:

Bội Ngọc chưa bao giờ dám nhận rằng mình giỏi giang, nhưng khi nhìn lại những con số trên, Bội Ngọc thầm vui vì trong quãng đời còn trẻ của mình cũng đã làm nên những điều gì đó gọi là thành tựu.

Tết năm nay, Bội Ngọc có nằm thủ thỉ tâm sự với cô Tám của mình, và vô cùng xúc động khi cô Tám có thể nhìn thấy những nỗ lực, cố gắng mà mình đã làm nên từ hai bàn tay trắng.

Bội Ngọc đã khởi nghiệp trong lĩnh vực piano, bằng niềm đam mê chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để chơi đàn thành công. Bội Ngọc đã mơ ước về một viễn cảnh mà mọi người Việt mình, có thể thực hiện được ước mơ chơi đàn piano và tự do thể hiện cảm xúc của mình trong âm nhạc.

Để có ngày hôm nay, Bội Ngọc cũng đã trải qua nhiều khó khăn thách thức về vật chất lẫn tinh thần, những định kiến, dèm pha mà mình trải qua, những phút yếu lòng muốn bỏ cuộc và buông xuôi tất cả, những mặc cảm, tự ti về bản thân. Tuy nhiên, ngay ở tời điểm này, tất cả những gì mình cảm nhận là sự biết ơn và may mắn, biết ơn vì mình đã nhận được sự ủng hộ từ những học viên của mình, trong đó có cả bạn, là người đang đọc những dòng chia sẻ này.

Bội Ngọc đang chuẩn bị cho thời gian “xuất thần” tiếp theo, thiết kế nên một khoá học độc đáo: Khoá Học Phản Xạ Cảm Âm trong chơi piano.

Khác với những khoá học trước, phương pháp hướng dẫn của khoá học này là một thách thức đối với mình, để làm sao để một người chưa có khả năng cảm âm có thể cảm âm và chơi piano được bất kì bài hát nào mình muốn một cách nhanh chóng.

> Xem thêm bài viết: Kỹ năng chơi piano theo cảm âm được học như thế nào?

> Thông tin khoá học Phản Xạ Cảm Âm (ra mắt 9/2018)  (đăng ký để nhận học phí ưu đãi)

Thông tin khoá học Phản Xạ Cảm Âm sắp phát hành:

• Khoá học bao gồm:
+ Video bài học 6 tiếng
+ 1 ứng dụng Application trên điện thoại luyện phản xạ cảm âm do Bội Ngọc thiết kế
+ Bonus: 10 video hướng dẫn đặt hợp âm + 30 phút video call trực tiếp với cô giáo (trong thời hạn 1 năm kể từ lúc mua khoá học)

• Giá khoá học cho 20 người đăng kí đầu tiên (thanh toán học phí trước ngày 20/9/2018): 3.600.000VND – sau đó thì giá khoá học là 4.200.000VND (chính sách giá khoá học còn tăng trong tương lai)

* Học phí dành cho học viên từng mua khóa học Piano Solo Method được giảm giá 10% khi:
+ Thanh toán khoá học (trước ngày 20/9/2018): còn 3.240.000VND (162USD qua Paypal)
+ Thanh toán khoá học (sau ngày 20/9/2018 đến hết ngày 30/11/2018): còn 3.780.000VND (189USD qua Paypal)

>> Để đăng ký Pre-order khoá học, vào link: https://goo.gl/forms/DAIaQCYY1MhKmV7r1