Cảm ơn bạn đã đăng ký khóa học!

Hãy hoàn thành những bước tiếp theo nhé!

1. Thực hiện thanh toán

Chuyển khoản ngân hàng

Cổng thanh toán Momo

Thanh toán qua Paypal

2. Thông tin liên hệ

3. Tham gia Group Facebook

Tham gia miễn phí Group Facebook  Hỏi Đáp Học Piano - Boi Ngoc Piano Group

Thanh toán qua Momo

Tài khoản: Trương Đoan Bội Ngọc

4.200.000 VND

(Nội dung: Họ tên - Email - SĐT)

Thanh toán qua PayPal

Send Payment to: @boingocpiano  

210 USD

(Nội dung: Họ tên - Email - SĐT)

Cách thiết kế bài giảng logic, lộ trình học dễ theo dõicách giảng giải súc tích 

80% người học theo phương pháp này chơi được bài piano đầu tiên chỉ trong vòng 2 tuần học

Được giải đáp thắc mắc, góp ý chỉnh sửa từ chính Bội Ngọc, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn

Tiện lợi, có thể học một cách linh hoạt, tự do trong mọi thời gian, trên nhiều thiết bị

After a year of learning piano with Boi Ngoc, I can sit down at the piano and play many songs without looking at the sheet music, which I was not able to do before.


Tuong Quy Truong

From USA

Cảm nhận của học viên

Thái Lan (Mỹ) (56 tuổi)

"Cám ơn Bội Ngọc đã cho cô thấy được sức mạnh của vẻ đẹp cuộc sống tâm hồn" 

Cô Lan đã từng bỏ cuộc giữa chừng khi học đàn piano trước đây, sau khi tìm đến khoá học Piano Solo Method cô cũng còn nghi ngại về khả năng của bản thân, nhưng chỉ sau 3 tuần cô đã gửi 2 video hoàn thành bài thực hành của khoá học đến Bội Ngọc.

(Video thực hiện sau 3 tuần học theo phương pháp Piano Solo Method)

Thuỳ Trang (Hà Nội) (24 tuổi)

"Sau khi đã hoàn thành 6 tuần học và làm quen được các kiến thức cơ bản, em có thể nghe xong mp3 và đọc lướt qua sheet để chơi đúng hợp âm. Khóa học online của chị Bội Ngọc giúp em có thể tự ôn tập tại nhà bất cứ khi nào em muốn.Cảm ơn chị Bội Ngọc rất nhiều đã giúp em hoàn thành được rất nhiều bài nhạc tuyệt vời của khóa học Solo Piano Method"

(Video thực hiện sau 3 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

Loan Hoàng (Tp.Hồ Chí Minh) (32 tuổi) 

"Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi"

(Video thực hiện sau 6 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

Đức Huy (Tp.Vinh) (23 tuổi) 

Bắt đầu từ con số 0 và theo đúng lộ trình khoá học Piano Solo Method, từ Nhạc lý đến chơi kết hợp 2 tay, sau 8 tháng luyện tập và vận dụng theo phương pháp, Huy đã có thể tự đọc bản nhạc và chơi được các bài hát mình yêu thích.

(Video thực hiện sau 8 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

Ngô Thế Vinh (Hà Nội) (70 tuổi) 

"Là một người lớn tuổi, đã theo học phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu tôi còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình, làm sao có thể học piano trong 6 tuần được? Thế nhưng tôi đã thử thực tế, cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ! Ngay bài đầu tiên "Thằng Cuội" tôi chỉ tập 1 ngày là đánh được rồi!" Bản thân tôi thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa. 

Chắn chắn có kết quả!"

(Video thực hiện sau 1 năm học theo phương pháp Piano Solo Method)

Hướng dẫn thanh toán chi tiết

* 1. Chuyển khoản ngân hàng:


Để thanh toán mua khoá học, bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong các tài khoản ngân hàng bên dưới:


* Lưu ý: Khi chuyển khoản, tại mục “Ghi chú”, bạn ghi rõ thông tin: Họ Tên – Email – Số điện thoại. 


Trong vòng 60 phút sau khi nhận được thanh toán từ bạn, Bội Ngọc sẽ gửi email cung cấp tài khoản truy cập & tài liệu kèm theo khoá học đến bạn.

 

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

Số TK: 058 1000 719 843

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

 

Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh quận Bình Thạnh (PGD Thanh Đa)

Số TK: 189 154 509

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

 

Ngân hàng Techcombank chi nhánh quận Bình Thạnh

Số TK: 190 2918 7566 011 

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc 

 

 

* 2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Paypal:

Bạn đăng nhập vào https://www.paypal.com, sau đó chọn Send/Request Payments và chọn Send Payments for goods or services tới tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com


Hoặc Click vào link: https://www.paypal.me/boingocpiano

Sau đó điền vào số tiền thanh toán (USD) tương ứng với giá khoá học đã niêm yết tại website: boingocpiano.com


* Lưu ý: Khi chuyển tiền, cần để lại thông tin chuyển khoản: Họ tên – Email

 

 

* 3. Thanh toán bằng chuyển tiền mặt / ngoại tệ qua Western Union hoặc các dịch vụ chuyển tiền mặt / ngoại tệ khác

Vui lòng liên hệ tới email: boingocpiano@gmail.com để được cung cấp thông tin nhận / chuyển tiền.