Cách thức hướng dẫn học piano đệm hát của Bội Ngọc ngắn gọn nhưng hiệu quả

Người lớn vẫn có thể học piano đệm hát hay piano solo được nếu tìm được đúng phương pháp phù hợp với mục đích học piano của mình.

Chú Dan Le, học viên học giáo trình đệm hát piano của Bội Ngọc gửi thư cám ơn Bội Ngọc khiến Bội Ngọc rất vui 🙂

“Cám ơn Bội Ngọc,

Tôi đã nhận được các email hướng dẫn học piano 1 ~ 5 và các tài liệu đính kèm. Tôi đã xem sơ qua và cảm thấy cách thức hướng dẫn của cô rất hay và rất hiệu quả, rất chi tiết mà lại không quá dài dòng trong cả hai phần lý thuyết và thực hành. Thú thật tôi cũng có ít nhiều về kinh nghiệm âm nhạc mặc dù chỉ tự học về guitar và sau này có chơi thêm Keyboard được hơn 2 năm sau khi về hưu. Tôi cũng chỉ chuyên tâm vào việc soạn hòa âm và đệm hát nên các phần hướng dẫn của cô thật thích hợp với tôi.

Tôi sẽ cố gắng tập theo những hướng dẫn của cô và sẽ gửi đến những nhận xét (input) của mình trong cả 2 phần lý thuyết và thực hành.

Một lần nữa xin cảm ơn cô và chúc cô thành công”

Cám ơn chú vì những chia sẻ rất tâm tình mà chú dành cho Bôi Ngọc. Con chúc chú luôn vui và thành công trong cuộc sống.

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus