Cách Bội Ngọc dạy piano dễ hiểu và hay lắm!

Học piano đệm hát hay piano solo mất nhiều thời gian hay không là do cách chọn phương pháp học piano của người học. Phương pháp học piano đệm hát và piano solo online của Bội Ngọc được đúc kết qua nhiều năm khi Ngọc có cơ hội giảng dạy cho các anh chị lớn tuổi, không có nhiều thời gian để học piano trực tiếp.

Chị Nga là học viên học piano đệm hát qua DVD của Bội Ngọc. Chị chia sẻ rằng:

“Chị Nga đã nhận được đầy đủ file của phần 5 em gởi qua cho chị. Cám ơn em đã giúp chị. Chị đã xem và thấy cách Ngọc dạy rất dễ hiểu và hay lắm. Chị rất mong em sẽ cho ra những DVD dạy đệm Piano nâng cấp nữa. Nhớ nghe em”.

Cám ơn chị Nga vì đã tin tưởng vào phương pháp dạy piano đệm hát của Bội Ngọc. Đó cũng là động lực giúp Bội Ngọc cho ra những DVD phương pháp học piano đệm hát nâng cao hơn nữa trong tương lai.

Chúc chị Nga luôn vui và thành công trong cuộc sống.

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus