Những video Bội Ngọc trên sóng truyền hình

Phóng sự về Bội Ngọc trên VTV6 (8/2013)

Đây là lần đầu tiên Bội Ngọc được biết đến, qua một bài báo trên trang Sinh viên Việt Nam, Bội Ngọc được biết đến như là “Nàng piano – cô gái sở hữu nhiều video piano nhất trên Youtube Việt Nam”, mà từ đó Bội Ngọc được các kênh truyền hình biết tới và muốn ghi lại phóng sự về niềm đam mê của Bội Ngọc với piano. Phóng sự này vào 8/2013 khi Bội Ngọc còn đang là sinh viên năm thứ 3 tại trường ĐH Ngoại thương Tp.HCM.

 

Phóng sự về Bội Ngọc trên VTC10 (9/2013)

Cũng trong năm 2013, Bội Ngọc được VTC10 biết đến và làm một phóng sự khác về mình, ghi lại những chia sẻ của Bội Ngọc về đam mê đối với piano của mình.

 

Bội Ngọc giao lưu và được phỏng vấn trong chương trình Nhật ký tuổi hoa (HTV4)

Buổi trò chuyện giữa Bội Ngọc và MC chương trình về đam mê piano của mình cũng như về nhóm Tín đồ piano mà Bội Ngọc thành lập.

 

Bội Ngọc trong một chương trình truyền hình thực tế Sống Khác (VTV6)

Vào tháng 4/2014, Bội Ngọc có tham gia chương trình này, với thử thách là kiếm được tiền từ việc bán còng, một công việc mà trước giờ Ngọc chưa bao giờ làm.

 

Bội Ngọc trong chương trình Người Khánh Hoà (KKC Channel) (11/2015)

Đây là chương trình về thăm mái ấm Mây Bốn Phương (Củ Chi), Bội Ngọc có cơ hội trò chuyện và biết đến 2 anh chị đều là người khiếm thị nhưng đã thành lập mái ấm và vượt qua nhiều khó khăn, dị nghị để cưu mang những trẻ em, người lớn cơ nhở, khiếm thị khác. Đây là một chuyến đi để lại cho Bội Ngọc nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc, để thôi thúc mình luôn phấn đấu trong cuộc sống.

 

Bội Ngọc trong chương trình âm nhạc Acoustic Cover (View TV) (1/2016)

Đây là chương trình mới dành cho người trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ hay hát/chơi cover trên Youtube được đông đảo giới trẻ biết tới sẽ tham gia chương trình và thể hiện mộc các bài hát tự chọn của mình. Trong chương trình này, Ngọc thể hiện 3 bài hát nhẹ nhàng mà mình yêu thích: Qua cầu gió bay, Safe and sound, Thằng cuội.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus