Bùi Thị Gấm- “Hãy cứ đi, dù nhanh hay chậm nhưng đừng bao giờ dừng lại”

“Là một người theo đạo Công giáo, từ nhỏ mình luôn ước ao có thể ngồi đệm hát piano trong nhà thờ. Trước đây khi còn ở Việt Nam mình đã từng học đàn, nhưng học theo giáo trình truyền thống. Thời gian luyện ngón rất lâu mà vẫn không thể đánh được, cộng thêm việc học hành bận nên mình đã từ bỏ.

Là một người thích Piano nên dù không biết đánh nhưng mình thường xuyên tìm và xem các video piano trên Youtube, trong đó có theo dõi trang của chị Bội Ngọc. Mình rất thích cách chị truyền đạt, có thể là do cùng là người công giáo nên cảm thấy có sự gần gũi. Mình đã xem các video của học viên và cảm nhận của anh chị nên quyết định đăng kí khoá học piano solo của chị Bội Ngọc.

Khoá học của chị Bội Ngọc rất dễ hiểu, dễ học và học rất nhanh. Cách chị truyền đạt rất thu hút và tạp cảm giác thân thiện với học viên. Chị là một người rất có tâm với học viên của mình. Mình hứng thú với cách chị dạy thực hành, tỉ mỉ, tận tình. Đặc biệt mỗi khi mình không hiểu hoặc có gì khúc mắc, khi nhắn tin trực tiếp cho chị, chị đều giải đáp và hướng dẫn rất chu đáo.

Hiện tại mình đang là du học sinh tại Nhật Bản, nên khó khăn duy nhất của mình khi học đó là thời gian. Hiện tại mình đang là du học sinh nên thời gian với mình rất eo hẹp. Mình không thể học đều đặn hàng ngày, cũng như có thời gian học quá lâu.

Mình thường tranh thủ 10 -15 phút buổi trưa và buổi sáng, có khi học lúc một giờ đêm, có những khi học mà ngủ quên trên đàn. Và thời gian chính là vấn đề khó khăn nhất của mình. Nhưng mình đã khắc phục bằng cách ngay cả khi chỉ có 5,10 phút rảnh mình cũng học, để cho tay quen và luôn có cảm giác với đàn.

Mình không mặc định sẵn được phải học bao nhiêu phút một ngày mà học theo điều kiện thời gian của bản thân. Mình bắt đầu học từ tháng 8 và mình nghĩ rằng thực tế mình đáng lẽ đến bây giờ mình phải giỏi hơn, chơi nhuần nhuyễn hơn, khi nhìn các anh chị khác chơi hay mình rất ngưỡng mộ, nhưng bản thân mình không cho thể đầu tư được nhiều thời gian nên mình sẽ chấp nhận đi chậm hơn mọi người, miễn là mình thực hiện được đam mê và không bao giờ từ bỏ nó.

“Hãy cứ đi, dù nhanh hay chậm nhưng đừng bao giờ dừng lại”

Cảm ơn Gấm vì lời tâm sự của em, chị nghĩ rằng mỗi người đều có những khó khăn của riêng mình, không ai giống ai cả, điều quan trọng là mình có tìm được cách và cố gắng để giải quyết vấn đề đó được hay không. Chị hi vọng em sẽ luôn giữ vững được niềm đam mê và thành công hơn nữa, không chỉ riêng với việc học đàn mà cả trong tương lai, em nhé!

NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA GẤM TRONG KHÓA HỌC


Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus