Bùi Phương Hiền- “Chị rất vui vì đã có thể viết tiếp được mong ước còn dang dở, và chị nghĩ rằng ai cũng có thể bắt đầu học chơi Piano dù ở bất cứ độ tuổi nào”

“Cách đây hơn 20 năm chị đã từng có cơ hội được bố mẹ tặng cho 1 chiếc đàn organ với mong muốn con gái tập đàn cho dịu dàng, nữ tính, vì tính chị nghịch lại hay thích chơi với con trai. Nhưng lúc đó còn nhỏ, mặc dù chị rất thích nhạc, thích nghe hát, thích nghe đàn nhưng lại vẫn ham chơi hơn nên học đàn được 1 thời gian là bỏ. Một thời gian lâu sau khi học lên cấp 3, chơi với con bạn chơi piano rất giỏi thì cảm thấy mình đã uổng phí bao năm khi không học nhạc cho tử tế. Ngày nào cũng chỉ thích đến nhà bạn để nghe nó đàn rồi bảo nó dạy cho mình vài bài tủ, nhưng nó lại đi du học và từ đó chị cũng không có cơ hội tiếp xúc với đàn nữa. Sau này, mỗi khi café nghe người khác đánh đàn, chị lại mơ tưởng đến ngày nào đó mình có thể chơi được đàn nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp  và thời gian để học chơi được cả. Và cho đến khi làm mẹ, ước mơ đó chuyển sang cho con gái nhỏ với kỳ vọng khi nào con gái đến tuổi có thể học piano thì mẹ sẽ học lại cùng. Vì thế nên chị quyết tâm mua sẵn đàn piano để đấy chờ con gái lớn.

Từ khi có đàn, chị hay lọ mọ loay hoay tìm xem có cách nào tự học được piano không, vì bản thân phải đi làm, xong lại con nhỏ, không có thời gian để học, thì tình cờ biết đến chương trình của Bội Ngọc. Chị xem thử một số video giới thiệu thì cảm thấy khá ấn tượng và có thiện cảm. Vì thế chị quyết định mua thử khóa Piano Solo Method chỉ với mục đích có thể đánh được vài bài hát thôi cũng được, còn xa hơn thì có thể đánh được những bài hát ost trong những bộ phim mình yêu thích.

Và thật sự hiệu quả khóa học cảm thấy hơn mức tưởng tượng. Nhờ cách hướng dẫn của Bội Ngọc rất rõ ràng, mạch lạch, dễ hiểu, sau 2 tuần chị đã tập được hết các bài hát tính đến tuần 3 của chương trình, vượt xa kỳ vọng rất nhiều. Các bài hát Bội Ngọc chọn đều là các bài nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thấm, cách sắp xếp bài từ dễ đến khó cũng giúp việc học được tốt hơn nhiều.

Khó khăn là không có thời gian để tập được nhiều, chỉ tranh thủ sau khi con ngủ tập được 30-60’ mỗi ngày, thêm nữa tập khi đã lớn tuổi thì tay thường cứng và không được mềm mại như khi trẻ tuổi. Nhưng tuy nhiên, khi cảm thấy mình thật sự thích và tập trung thì việc học sẽ nhanh và chủ động hơn rất nhiều.

Một lần nữa, chị muốn cảm ơn Bội Ngọc vì đã giúp chị viết tiếp được mong ước còn dang dở. Dù mới chỉ đi cùng em được 1 thời gian ngắn nhưng hi vọng sẽ đi được hết khóa học và nếu có khả năng sẽ tiếp tục khóa cảm âm của em thêm nữa. Chị rất thích cách em xây dựng nội dung bài và một số cách hướng dẫn về nhạc lý rất thông minh và linh hoạt. Bản thân là 1 người đã biết sơ qua về nhạc lý thì chị thấy cách em dạy dễ hiểu và dễ nhớ hơn cách truyền thống rất nhiều.

Hi vọng sẽ có nhiều người biết đến khóa học của Bội Ngọc hơn nữa, đặc biệt là với những người đã lớn tuổi thì cũng không có gì là không thể tập piano cả. Quan trọng là bằng tình yêu âm nhạc, học đúng cách, chị nghĩ ai cũng sẽ có thể khơi dậy, đánh thức và truyền đạt cảm xúc của mình qua những phím đàn theo cách riêng của mỗi người.”

Chúc cho Bội Ngọc thành công hơn nữa trong việc truyền cảm hứng âm nhạc nha.”

Một câu chuyện thật dễ thương đúng không mọi người? Cảm ơn chị Hiền đã dành nhiều tình cảm cho em, em thật sự rất vui và hạnh phúc khi mình có thể truyền cảm hứng học và chơi Piano đến cho mọi người cũng như nhìn thấy chị cũng như những bạn học viên khác ngày càng tiến bộ cũng như yêu mến cây đàn Piano hơn. Em hi vọng chị Hiền sẽ phát triển hơn trong sự nghiệp học đàn Piano của mình và hẹn gặp lại chị trong những khóa học sau nhé!

NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA CHỊ HIỀN TRONG KHÓA HỌC PIANO SOLO

BÀI TẬP TUẦN 2


BÀI TẬP TUẦN 3


BÀI TẬP TUẦN 4

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus