Bội Ngọc và những dự định trong năm mới 2017!

Bước sang thềm năm mới, Bội Ngọc mến chúc các độc giả của boingocpiano.com đã theo dõi và ủng hộ Ngọc trong thời gian vừa qua, sự ủng hộ của mọi người đã giúp Ngọc làm nên một năm 2016 với nhiều điều thật tuyệt vời.

Bội Ngọc xin điểm qua một số điều mà Bội Ngọc Piano đã thực hiện được trong năm 2016 vừa qua cùng những dự định, ấp ủ của mình trong năm mới 2017.

Đối với Bội Ngọc, những học viên của mình là nguốn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời để Ngọc có thể tạo ra những khoá học mới, phương pháp hướng dẫn hiệu quả hơn để giúp cho mọi người thực hiện được ước mơ chơi đàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Năm 2017 sắp đến, Bội Ngọc sẽ phát triển và thiết kế thêm hai khoá học piano cho người đã biết chơi piano cơ bản với nhu cầu nâng cao kỹ năng của mình: đó là Khoá Học về các Kỹ Thuật Chơi Piano (Đệm Hát/Solo) nâng cao hơn về cách đặt hợp âm, biến tấu, chạy ngón, fill-in cho các bài hát đơn giản trở nên hay và thú vị hơn.

Khoá học thứ hai là Khoá học về Kỹ Năng & Thực Hành Viết Bản Nhạc cho những bạn, anh, chị có nhu cầu sáng tác hoặc viết lại giai điệu của bài hát mình thích, muốn thể hiện tác phẩm của mình trên bản nhạc học tập những kỹ năng: nhạc lý, kỹ năng chơi đàn, cảm âm piano, đặt hợp âm và những công cụ để viết bản nhạc dễ dàng, nhanh chóng.

Bội Ngọc dự định sẽ chuyển lớp học đàn sang địa điểm mới với không gian thiết kế cho cả người tự học đến để luyện tập và được các trợ giảng của Bội Ngọc hướng dẫn theo dõi, và những khoá học trực tiếp Solo Piano, Đệm Hát piano hiệu quả và chất lượng (3 học viên/lớp), cùng với việc hướng dẫn cho các khoá học dành cho VIP (học một mình, hoặc học piano với con cái, người thân, vợ/chồng của mình).

> Xem them thông tin các khoá học tại Bội Ngọc Piano 

Ngoài đáp ứng nhu cầu của người học trực tiếp, Bội Ngọc nhận thấy có rất nhiều anh chị, cô chú vì không có thời gian và bận rộn với gia đình, công việc mà tạm gác lại niềm đam mê và sở thích của mình trong một thời gian dài. Và điều đó thôi thúc Ngọc thực hiện những sản phẩm tự học piano cho người bận rộn, với nội dung như những khoá học trực tiếp với Bội Ngọc, giúp cho mọi người có thể thực hiện được sở thích chơi đàn của mình ở bất cứ nơi đầu, bất kì độ tuổi nào.

> Tải app Học Piano Trực Tuyến (Tải trên iOS | Tải trên Android)

> Xem thông tin tất cả sản phẩm, giáo trình tự học của Bội Ngọc

Sang năm 2017, Bội Ngọc sẽ tiếp tục phát hành các sản phẩm tự học:

Solo Method (Stage 1) cho dòng nhạc Vàng – Trữ tình trên các bài hát nhạc nhẹ, các bài hát Việt Nam trữ tình và nước ngoài, nhạc không lời đương đại thuộc các điệu nhạc Valse, Boston, Slowrock, Bolero, Chachacha, Rhumba.  >> Xem sản phẩm liên quan: Solo Method nhạc Pop-Ballad

Tự Đệm Hát Piano Pop-Ballad mở rộng – sản phẩm Bội Ngọc đúc kết những cách và kiểu chơi mà Bội Ngọc hay sử dụng nhất khi tự đệm hát, những biến tấu đơn giản, ngắn gọn nhưng hiệu quả để sử dụng trong kiểu đệm các bài nhạc nhẹ của mình. Một bộ mẫu các kiểu Fill-in và mẫu Intro mà Bội Ngọc tâm đắc nhất khi tự đệm hát piano. >> Xem sản phẩm liên quan: Đệm Hát Piano Pop-Ballad cơ bản COMBO5 

• Bên cạnh đó, mọi người đã từng học theo các chương trình học trực tiếp và tự học của Bội Ngọc có thể tiếp tục nhận được tài liệu, các bài hát mới, những kiến thức mở rộng từ Bội Ngọc thông qua Chương trình Membership dành cho học viênThành viên sẽ nhận thêm tài liệu, yêu cầu Bội Ngọc thực hiện hướng dẫn, bản nhạc các bài hát mà mình yêu thích (Membership) cũng như được Bội Ngọc định hướng và sát cánh cho mục tiêu học đàn tiếp theo của mình (Mentorship)

 

Kênh Youtube Boi Ngoc Piano là nơi Bội Ngọc khởi đầu niềm đam mê âm nhạc của mình bằng những video piano cover và hướng dẫn piao, nhờ vậy mà Bội Ngọc mới được các bạn, anh chị biết tới và quan tâm theo dõi trong suốt thời gian qua.

Sang năm mới, Bội Ngọc sẽ tiếp tục duy trì hoạt động piano cover, hướng dẫn piano và mong ước có thể thêm các video chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự học piano đến với mọi người.

Những sự kiện mà Bội Ngọc tổ chức trong năm 2016 xoay quanh Offline lớp học đàn, Offline Tín đồ piano, Ra mắt sản phẩm mới và làm giám khảo trong cuộc thi Kawai Piano Cover Contest do Việt Thương tổ chức (vào tháng 10/2016)

Năm mới đến, Bội Ngọc sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động Offline dành cho học viên, Offline Tín đồ piano dành cho cộng đồng chơi piano tại TPHCM và Hà Nội, những buổi ra mắt sản phẩm mới và Minishow của mình.

Một dự định khác mà Bội Ngọc ấp ủ từ lâu muốn trong năm 2017 này có thể thực hiện được, là dự án mang piano đến với trẻ em, thanh thiếu niên ở những nơi xa xôi hẻo lánh. Thông qua hoạt động này, Bội Ngọc mong muốn lan toả và chia sẻ âm nhạc đến với mọi miền quê trên đất nước, tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho thế hệ tiếp theo của mình, chắp cánh cho những tài năng âm nhạc cho dù xuất thân như thế nào, cũng có thể tiếp xúc với piano.

Bội Ngọc một lần nữa cám ơn và mến chúc tất cả độc giả và người yêu mến, một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang, nhiều niềm tin và sự lạc quan để làm nên một năm 2017 thật tuyệt vời.

Bội Ngọc

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus