MV See You Again (Piano & Violin) mới cực chất

see you again piano violin cover

See You Again (Piano Violin cover) – Bội Ngọc & Trí Nhân
Fast & Furious 7 (Charlie Puth Version)

Đây là video ngoại cảnh đầu tiên của Ngọc được đầu tư về hình ảnh, với sự kết hợp với violin Trí Nhân – một người trẻ tài năng không chỉ chơi violin mà cả mix nhạc và đạo diễn hình ảnh. Nhờ có sự tài trợ đàn từ Piano Master và quay phim là 1 người em kết nghĩa của mình từ Long Hoa Media, và các bạn trong team Hậu trường, Ngọc mới có thể thực hiện được thành công video lần này.

Ý tưởng thực hiện video này ra vô cùng ngẫu hứng, khi “gia đình nuôi” của Ngọc tập họp trong một buổi mừng sinh nhật 1 thành viên trong nhóm, mọi người đều nghĩ đến cùng nhau thực hiện một MV mới đánh dấu gần 1 năm kỉ niệm “gia đình nuôi” kết hợp với nhau, kể  từ video “Let it go” quay ngoại cảnh lần trước.

CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Ý tưởng đã được lên trước  nhưng vì cả nhóm không sắp xếp được thời gian nên việc tiến hành bấm máy gần 2 tháng sau đó. Trong video lần này, Trí Nhân là người đảm nhiệm chính về kịch bản hình ảnh và âm thanh cho video, Kim Thiền cũng sắp xếp từ Tuy Hòa vào Sài Gòn dù bận rộn để tập họp quay MV. Không thể không kể đến các bạn Thanh Hảo, Hoàng Lan, Minh Tấn, Minh Thiện, Khôi Nguyên đã đứng sau hậu trường phụ giúp.

Cảnh grand piano và violin được tiến hành quay từ 13h-15h dưới cái nắng oi ả mùa hè ở cánh đồng cỏ quận 2 và cảnh riêng violin được quay vào 16h – 18h tại khu nhà ở Aeon Mall cùng ngày. Sau buổi quay hôm ấy, cả bọn rã rời và nghĩ rằng phải 2-3 tuần sau mới cho ra video, nhưng có lẽ vì sự phấn khích quá lớn từ những người theo dõi mà chúng mình quyết định ra video sớm hơn dự định.

Có bạn hỏi Ngọc đã đầu tư bao nhiêu tiền để quay MV này?

Thực ra đây là video với sự hỗ trợ đàn và vận chuyển piano từ công ty Piano Master, cũng như về việc quay phim, phối nhạc, hậu kì đều từ công sức của các bạn trong team “gia đình nuôi” là Trí Nhân và Kim Thiền, từ sự đam mê vào âm nhạc, nghệ thuật, quay phim mà chúng mình đã quyết định hợp tác cùng nhau để  cho ra những video được ngày càng đầu tư  hơn.

Hy vọng video lần này mang đến cho các bạn khán giả sự thích thú, vì xuất phát từ những người nghiệp dư nên có lẽ chất lượng hình ảnh, âm thanh chưa được xuất sắc chuyên nghiệp, chúng mình vẫn rất mong nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn để là nguồn động viên cho chúng mình ngày càng chuyên nghiệp hóa niềm đam mê của mình.

 

NHỮNG NGƯỜI THỰC HIỆN:

See You Again (Piano Violin cover) – Bội Ngọc & Trí Nhân
Fast & Furious 7 (Charlie Puth Version)

Đạo diễn, Âm nhạc, Hậu kì, Violin: Trí Nhân (19 tuổi) (https://www.youtube.com/user/winlegonhan)

Piano: Bội Ngọc (23 tuổi) (https://www.youtube.com/user/truongdoanboingoc)

Quay phim: Kim Thiền (20 tuổi)  (Long Hoa Media) (https://www.facebook.com/kingkimmeditation)

Trợ lý quay phim: Minh Tấn (21 tuổi), Hoàng Lan (23 tuổi)

Hậu trường: Thanh Hảo (19 tuổi), Minh Thiện (19 tuổi), Khôi Nguyên (19 tuổi)

Nhà tài  trợ đàn piano Wendl&Lung cho MV: Piano Master (http://www.pianomaster.vn/)

    1 Comment

  1. 08/08/2015
    Trả lời

    sao em lên google search “sheet piano” mà nó toàn ra sheet guitar k ak, chỉ có web nào có nhìu sheet piano hay cách tìm sheet piano trên google k chị?? 🙂 🙂

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus