BỘI NGỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NGƯỜI KHÁNH HÒA” (KKC CHANNEL – KTV)

Một buổi chiều Bội Ngọc tham gia chương trình “Người Khánh Hòa” về thăm mái ấm Mây Bốn Phương ở Củ Chi, Bội Ngoc được gặp gỡ 2 anh Đến và chị Loan – đều là người khiếm thị nhưng cưu mang 38 người lang thang, cơ nhỡ, trẻ em mồ côi và người khiếm thị. Người có khuyết tật nhưng trái tim, tấm lòng thì không phải ai lành lặn cũng dám làm.
Dù gặp phải khó khăn về sự kì thị của dư luận, về kinh phí hoạt động cho mái ấm, nhưng mình vô cùng khâm phục nghị lực của anh chị, càng cảm thông nhiều hơn tới những trăn trở của anh chị.


Hiện tại kinh phí chủ yếu cho mái ấm đến từ việc chơi show, dạy nhạc (trống, organ) của anh Đến, và nghề massage của chị Loan. Để các bạn các em trong mái ấm có thể ra đời làm việc, anh chị chia sẻ và dạy nghề cho các em mà không mong nhận lại bất kì chi phí gì.
Với sự cảm kích vô cùng, Ngọc cũng kêu gọi các bạn, anh chị mạnh thường quân có thể chia sẻ và ủng hộ cho mái ấm Mây Bốn Phương chưa đc nhiều người biết tới tại địa chỉ: số 36A tổ 28A đường Nguyễn Thị Nê, ấp Phú Hoà, xã Phú Hoà Đông, Củ Chi. Số điện thoại của anh Đến 0908480152.

Sau những chuyến đi như thế này, Bội Ngọc cũng đã chiêm nghiệm được nhiều điều cho bản thân. Cuộc sống sẽ cuốn chúng ta đi rất hối hả, hay có những lúc khó khăn làm ta nản lòng, nhưng đừng quên nhìn xung quanh mình, vẫn còn rất nhiều người đầy nghị lực, phi thường đang vượt qua những thách thức hàng ngày, ta cần biết trân trọng hơn những gì mình đang có và sống sao cho ý nghĩa với đời, với người.

 

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus