Bội Ngọc triển khai dự án phòng tập Piano (Piano Lab) tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau một thời gian ấp ủ, phòng tập Piano (Piano Lab) đầu tiên của Bội Ngọc đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 12 đường số 5, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Piano Lab ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên tự học piano muốn có môi trường tập đàn, giao lưu, có thêm động lực tập đàn và kết nối với nhau:  

+ Là phòng tập piano dành cho người mua khoá học nhưng chưa có điều kiện mua đàn piano được tập luyện miễn phí dưới sự hướng dẫn của Bội Ngọc và team trợ giảng là những học viên đã hoàn thành các khoá học piano theo phương pháp của Bội Ngọc.

+ Là nơi giao lưu kết nối dành cho mọi học viên tự học theo chương trình của Bội Ngọc.

+ Là nơi Bội Ngọc và các pianist khách mời tổ chức các buổi học  theo chuyên đề định kỳ nhằm nâng cao mở rộng kĩ năng cho thành viên tham gia Membership.

+ Là nơi người học được hướng dẫn soạn bản nhạc và có thể và cập nhật tài liệu bản nhạc thường xuyên.

Bạn sẽ được tập đàn piano miễn phí tại Piano Lap trong 2 tháng (có sự hỗ trợ của Bội Ngọc và team trợ giảng) khi mua các khóa học piano online từ Bội Ngọc Piano.

Chính sách này chỉ áp dụng từ đây đến ngày 10/02/2018

 3 điều đặc biệt về phòng tập piano – Piano Lab tại Bội Ngọc Piano mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến đây

  1. Piano Lab không phải là trung tâm dạy piano mà là một căn phòng riêng được thiết kế để khơi nguồn cảm hứng tập đàn & kết nối cộng đồng tự học piano​ giải trí ​theo phương pháp của Bội Ngọc
  2. Học piano nhanh chóng và hiệu quả hơn hơn gấp 3 lần nhờ vào việc kết hợp giữa học online theo phương pháp hiệu quả nhất của Bội Ngọc + tập đàn tại Piano Lab với sự theo dõi và hỗ trợ từ những người tự học piano thành công.
  3. Nơi mà ai đến sẽ thấy mình trẻ lại, tự do, sáng tạo & vui vẻ. ​Dù ở bất cứ độ tuổi và trình độ chơi đàn như thế nào, khi đến Piano Lab bạn đều có được sự vui vẻ và khích lệ, không có áp lực, không gò bó và không đánh giá.

Hãy nhanh tay đăng ký bằng cách:

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin cũng như các hoạt động của Piano Lab tại website: https://www.pianolab.com.vn/ hoặc https://www.pianolab.com

Bội Ngọc rất vui khi được đón tiếp bạn tại Piano Lab 🙂 để cùng Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê piano cùng với mình.

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus