Bội Ngọc ra mắt khoá học Piano Solo Method

Đã qua hơn 2 tháng chuẩn bị cho sản phẩm tự học mới của mình, Bội Ngọc thực sự vừa rất hồi hộp và cũng vừa rất háo hức cho việc giới thiệu sản phẩm tiếp theo mà mình rất tâm huyết dành cho người tự học piano.

Sau quá trình hướng dẫn trực tiếp phương pháp chơi piano solo cover của mình cho người trưởng thành tại Tp.HCM, các học viên mà Bội Ngọc hướng dẫn trực tiếp theo phương pháp này đều có thể chơi đàn được ngay từ 1-2 tuần đầu tiên. Đó là một thành công rất lớn đối với Bội Ngọc, thôi thúc mình phải đưa phương pháp này đến với đông đảo người yêu thích và đam mê chơi được nhạc cụ piano.

Bội Ngọc muốn tiết lộ vài thông tin về quá trình chuẩn bị và thông tin về sản phẩm Khóa Học Phương Pháp Chơi Piano Solo Cover này:

 

Quá trình chuẩn bị của Bội Ngọc cho khoá học này như sau:

• Lên giáo án và suy nghĩ lộ trình thời gian, nội dung phù hợp cho người học đạt được kết quả mình mong muốn. Đây là khoảng thời gian vô cùng căng thẳng đối với Bội Ngọc, vì việc dạy trực tiếp và thể hiện phương pháp qua sản phẩm tự học không hề dễ dàng, phải thiết kế bài giảng như thế nào để người học nắm được mạch nội dung và hiểu, áp dụng được phương pháp là điều làm Bội Ngọc luôn trằn trọc và liên tưởng mỗi ngày. Lộ trình mà Bội Ngọc đã nghiên cứu thành công trên người học trực tiếp với mình là lộ trình nội dung trong 6 tuần để một người dù mới bắt đầu cũng có thể biết cách chơi 2 tay piano các bài hát mà mình yêu thích.

boi ngoc chuan bi cho dvd

Ngoài ra, đối với người chưa có kiến thức về nhạc lý hay còn mơ hồ về nhạc lý, cũng được Bội Ngọc chuẩn bị những video học về nhạc lý cần trong việc chơi piano theo phương pháp này, và video nói về những kĩ năng, tư duy khi tập và chơi đàn.

• Sau khi nắm được về ý tưởng khi lên nội dung của mình, Bội Ngọc có thực hiện một bài Khảo sát Thị hiếu âm nhạc, khảo sát nhằm mục đích giúp Bội Ngọc có thể chọn được những bài hát thực hành và ứng dụng phù hợp với số đông thị hiếu nghe nhạc của người dùng.

Sau khi nhận được hơn 400 kết quả khảo sát, Bội Ngọc vô cùng căng thẳng vì nhận thấy có quá nhiều sự khác nhau (về nhu cầu, về sở thích, về mong muốn, tính cách của người tham gia khảo sát). Sau 1 tuần tự nghiền ngẫm và phân tích kết quả khảo sát này, Bội Ngọc đã quyết định chọn dòng nhạc Việt (những bài hát có giai điệu và lời bài hát hay), nhạc tiếng Anh bất hủ thuộc dòng Pop-Ballad  và dòng nhạc nhẹ không lời (đương đại và hiện đại). 

boi ngoc chuan bi cho dvd3

 

• Tiếp theo đó là tuyển chọn 18 bài hát tiêu biểu trong các dòng nhạc trên, và biên soạn các bản nhạc các bài hát này với lộ trình học 6 tuần được chia rõ: mỗi tuần vừa có video bài giảng về nhạc lý, phương pháp và 3 bài hát thực hành cho người dùng tự chọn để thực hành.

Không dừng lại ở đó, sau 6 tuần tự học theo phương pháp này, Bội Ngọc còn tiếp tục thực hiện hậu mãi cung cấp thêm 20 bản nhạc và video tham khảo, file MIDI (trong vòng 3 tháng sau khóa học), để người học tự chủ động ứng dụng phương pháp mình đã học lên các bài hát mới.

• Tiếp đến là bắt tay với việc quay video, set up hậu trường quay gồm 3 cảnh: cảnh giảng bài phương pháp trên bảng, cảnh quay các bài hát thực hành, và cảnh quay các bài nhạc lý, FAQ. Tất cả quá trình quay, thu tiếng đều do chính Bội Ngọc cùng 1 bạn cộng sự thực hiện, phải mất 5 ngày liên tục, quay phim suốt 3-5 tiếng mỗi ngày (vì phải làm việc sau giờ hành chính, nên có ngày tới 2-3h sáng mới quay xong)

boi ngoc chuan bi cho dvd2

• Sau đó là khâu hậu kì video, chuẩn bị biên soạn nội dung giáo trình để người xem dễ dàng theo dõi và nhớ được kiến thức khi tự học. Ở khâu hậu kì video, những video đơn giản thì Bội Ngọc có thể nhờ người hậu kì, nhưng những video thực hành và phải có minh họa về nhạc lý, thì Bội Ngọc phải đích thân thực hiện, mỗi video như vậy mất ít nhất là 1 tiếng để hoàn thành.

boi ngoc chuan bi cho dvd5

• Khâu cuối cùng liên quan tới thiết kế platform cho website HỌC PIANO TRỰC TUYẾN , Bội Ngọc phải tham khảo rất nhiều platform để chọn ra platform và công cụ phù hợp nhất, cùng với lên nội dung thiết kế, in ấn, và chuẩn bị cho tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm.

website hoc truc tuyen piano

Bội Ngọc muốn các bạn, anh chị biết được rằng đằng sau mỗi sản phẩm mà Bội Ngọc tạo ra, là rất nhiều ngày trằn trọc suy nghĩ, lựa chọn. Đó là lý do tại sao, Bội Ngọc không ra sản phẩm một cách nhanh chóng mà cần sự chuẩn bị, kiểm nghiệm và đầu tư thời gian. Vì rất nhiều nỗ lực của mình cho việc thực hiện sản phẩm này, Bội Ngọc hy vọng sẽ nhận được sự đồng cảm và trân trọng từ phía người sử dụng.

Thông tin nổi bật về khoá học Phương Pháp Tự Học Piano Solo:

Các kĩ năng người tự học đạt được: trong vòng 6 tuần tự học có thể hiểu về phương pháp chơi piano solo để tự ứng dụng đàn mọi bài hát dòng nhạc Pop-Ballad mà mình yêu thích, ngay cả nhạc không lời (với tốc độ hoàn thành bài trung bình 1-2 tuần/bài hát) chỉ cần với một bản nhạc đơn giản. Đây cũng là kĩ năng nền tảng để người chơi hướng tới chơi piano solo tự do theo cảm âm một cách độc lập.

1. Hình thức:

+ Video bài giảng về phương pháp chơi piano solo cover theo lộ trình như một khóa học đàn 6 tuần

+ Video hướng dẫn thực hành ứng dụng trên các bài hát (mỗi tuần có 3 bài hát cho người học tự lựa chọn để thực hành)

+ Video về các kĩ năng và lưu ý trong quá trình tập đàn như: cách luyện ngón, cách dậm pedal, kĩ năng đọc bản nhạc nhanh hơn, những lưu ý khi tập đàn.

2. Dòng nhạc: Pop-ballad (bài hát Việt Nam, bài hát nước ngoài bất hủ, nhạc không lời bất hủ)

3. Phương tiện sử dụng:  tài khoản học piano trực tuyến đăng nhập vào website khóa học & ứng dụng trên thiết bị di động IOS/Android.

4. Tương tác trong quá trình tự học 6 tuần:

+ Theo dõi lộ trình tự học và thực hiện trả lời Hỏi-Đáp hàng tuần (giải đáp những khó khăn trong quá trình tập đàn của người tự học)

+ Tương tác trong vòng 24h-48h qua Email, Chatbox Website và Group Facebook kín.

5. Tài liệu kèm theo:

+ Giáo trình phương pháp tự học piano solo cover (file .pdf để người học tự in ra) (một quyển cẩm nang tổng kết lại phương pháp học được trong từng tuần, để người học chỉ cần xem qua video và đọc lại có thể nhớ lại tất cả các kĩ năng trong từng tuần)

+ Bản nhạc 18 bài hát ứng dụng trong khóa học (kèm file MIDI) (file .pdf để người học tự in ra)

6. Danh sách các bài hát dùng để làm ví dụ ứng dụng cho phương pháp gồm: 

 1. Endless love                                       Proud of you
 2. Thắng cuội                                          Love is blue
 3. Song from a secret garden              Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
 4. Beautiful in white                              Bèo dạt mây trôi
 5. Trót yêu                                               Dấu mưa
 6. Đêm nằm mơ phố                             Kiss the rain
 7. Love story                                           My heart will go on
 8. Tình thôi xót xa                                  Bên em là biển rộng
 9. Sau tất cả                                            Sealed with a kiss

7. Chương trình Bonus mở rộng (gồm 3 chủ đề) cập nhật:

+ Thêm 20 bản nhạc, file MIDI, video tham khảo cách chơi các bài hát mới.

+ Mở rộng các mẫu thế bấm tay trái mới

+ Mở rộng hướng dẫn kĩ năng đọc bản nhạc 2 tay nhanh hơn

+ Một số kỹ năng thu âm, chỉnh sửa video, viết nốt nhạc trên phần mềm …

 

Link đặt mua: https://goo.gl/forms/MDbbrgXUXNMi7QKd2 

Khoá học bao gồm:

+ Giáo trình, bản nhạc kèm theo khoá học (file .pdf).

+ Tài khoản đăng nhập website học piano trực tuyến xem video và tải tài liệu, được Bội Ngọc theo dõi và hỗ trợ trong 2 năm.

+ Sau 2 năm, nếu người học muốn xem các video hướng dẫn thì sẽ thu phí là 300.000VND (chi phí vận hành hệ thống)

 

Giá khoá học: 

+ Solo Method (kèm theo Nhạc lý): 4,200,000VND (210USD thanh toán qua Paypal) – giá cập nhật từ 3/2019 

 

Xem video hướng dẫn cách học online theo chương trình Piano Solo Method:

 


 

Thông tin về buổi ra mắt khoá học của Bội Ngọc: (đã diễn ra năm 2016)

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, Bội Ngọc sẽ hướng dẫn và tư vấn cho người học cách sử dụng khoá học online và cách tự học hiệu quả cho mình, cùng ưu đãi cho người mua sản phẩm tại buổi ra mắt.

1. Tại Hà Nội:

• Thời gian: 9.30AM – 11AM Chủ nhật ngày 28/8/2016

• Địa điểm: Tầng 3, Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội (V-Art Room)

2. Tại Tp.Hồ Chí Minh: (sẽ được tổ chức trùng với ngày Offline Lớp học đàn Boi Ngoc Piano Room) 

• Thời gian: 9.30AM – 11AM Chủ nhật ngày 11/9/2016

• Địa điểm: 52 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM (Ân Nam Cafe)

 

Bội Ngọc chân thành cám ơn sự ủng hộ từ các bạn, các anh chị đã yêu mến, theo dõi và tin tưởng sử dụng những sản phẩm của Bội Ngọc từ trước đến nay.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của các bạn, anh chị là một trong những động lực rất lớn để Bội Ngọc cố gắng đưa những sản phẩm tốt nhất của mình đến với mọi người.

Bội Ngọc

  1 Comment

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus