Bội Ngọc ra mắt sách Piano Solo Method và giao lưu cùng độc giả tại Tp.HCM

Ngày 24/9 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện ra mắt sách về phương pháp tự học piano của cô gái trẻ Bội Ngọc.

Bội Ngọc – được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” bởi sở hữu lượng video chơi và hướng dẫn piano nhiều nhất trên kênh Youtube Việt Nam. Bắt đầu thành lập kênh Youtube của mình từ năm 2011, tới nay những video của cô thu hút hơn 8 triệu lượt xem và gần 40,000 người theo dõi trong và ngoài nước.

Sinh năm 1992 tại Cam Ranh, Khánh Hoà và tốt nghiệp từ trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM, Bội Ngọc đã bén duyên với việc hướng dẫn piano khi nhận được hàng chục nghìn yêu cầu hướng dẫn chơi piano từ khán giả mến mộ. Sau khi ra trường, cô quyết định tập trung vào việc nghiên cứu những phương pháp mới giúp người học piano giải trí có thể vừa rút ngắn thời gian, vừa có thể tự học và chơi piano dễ dàng hơn.

Bội Ngọc bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực E-learning (học trực tuyến) từ năm 2015 và thành lập công ty Boi Ngoc Piano Co.,Ltd (boingocpiano.com) tập trung vào lĩnh vực học piano trực tuyến (hocpianotructuyen.com).

Bội Ngọc đã phát minh Phương Pháp Chơi Piano Solo vào năm 2016. Sau khi hướng dẫn phương pháp mới của mình trên hàng trăm học viên học trực tiếp và học viên tự học piano online thông qua lộ trình 6 tuần học, cô nhận được những kết quả nhanh chóng cũng như những phản hồi tích cực từ người học, Bội Ngọc đã quyết định viết quyển sách Piano Solo Method để nói về những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất dành cho người mới bắt đầu học piano có thể rút ngắn quá trình học và chơi piano thành công. Trong quyển sách này, cô chia sẻ kinh nghiệm quá trình tự học piano của bản thân và giải đáp những băn khoăn mà ai mới bắt đầu học piano cũng gặp phải như: kiến thức nhạc lý, kỹ năng kết hợp hai tay khi chơi đàn piano cùng lộ trình học 4 tuần tham khảo cho người mới bắt đầu.

Tại sự kiện ra mắt sách ở Tp Hồ Chí Minh, Bội Ngọc cũng đề cập tới việc dành lợi nhuận của việc bán sách để thực hiện các hoạt động cộng đồng mà cô ấp ủ từ lâu là tặng đàn piano tới những trại trẻ mồ côi, trung tâm khiếm thị ở vùng sâu, vùng xa. Mong muốn của cô là tất cả người Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, vùng miền, xuất thân đều có thể chơi piano.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quyển sách Piano Solo Method của Bội Ngọc tại website: pianosolomethod.com và xem thêm nhiều hình ảnh hơn của sự kiện ra mắt sách vừa qua tại Tầng 4, showrom Việt Thương, 369 Điện Biên Phủ, Quận 3 tại đây: https://goo.gl/KGLNEs

Cám ơn Việt Thương đã tài trợ Piano cho sự kiện Ra mắt sách của Bội Ngọc. Cám ơn quý độc giả, bạn bè và người thân đã luôn yêu thương và đồng hành cùng Bội Ngọc trong suốt quãng thời gian qua. Đó là nguồn động lực để Ngọc luôn cố gắng không ngừng để có thể giúp cho nhiều người học và chơi piano hơn nữa.

 

Ngoài sự kiện ở TP.HCM, Bội Ngọc sẽ tổ chức sự kiện “RA MẮT SÁCH” và giao lưu cùng độc giả tại Hà Nội, Đà Lạt và Đà Nẵng:

  • Hà Nội: 9h – 11h, Chủ Nhật 1/10/2017 – Tầng 3 Indochina Plaza 239 – 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy (V-Art Working Space)
  • Đà Lạt: 16h – 18h, Chủ Nhật 8/10/2017 – 11B Lê Hồng Phong, Daily Garden Cafe
  • Đà Nẵng: 9h -11h, Chủ Nhật 15/10/2017 – Cafe Fresco, 238 Bạch Đằng, Phước Ninh, Hải Châu

 

Bạn có thể đăng ký mua sách và tham dự sự kiện qua link: https://goo.gl/forms/4l9QWCYO7gkVhpZk2

Nếu bạn ở Hà Nội, Đà Lạt và Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện miễn phí này nhé! Bội Ngọc rất mong được giao lưu cùng các bạn đó :).

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực – lan tỏa đam mê 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus