Bội Ngọc phát hành sách Piano Solo Method phiên bản tiếng Anh trên Amazon

Sau một thời gian dài chuẩn bị thì cuối cùng quyển sách Piano Solo Method – phương pháp học piano thành công trong 6 tuần của Bội Ngọc phiên bản tiếng Anh của Bội Ngọc đã được bán chính thức trên Kindle Amazon.

Với mong muốn “mang piano đến với nhiều người hơn” không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới, Bội Ngọc đã cho ra đời quyển sách phương pháp học piano thành công trong 6 tuần – Piano Solo Method.

Piano Solo Method là quyển sách nói về phương pháp tự học piano solo thành công trong 6 tuần. Đây là phương pháp học piano hiệu quả do Bội Ngọc thiết kế nhằm rút ngắn thời gian học và chơi piano cho người mới bắt đầu học và chơi piano.

 

Phương pháp này đã giúp cho hàng trăm học viên của Bội Ngọc chơi piano thành công sau 6 tuần học. 80% trong số người mới bắt đầu học piano có thể chơi được hai tay một bài hát sau một buổi học và trong 1 tuần học đầu tiên theo phương pháp này, thậm chí có người có thể tự chơi cảm âm (không cần bản nhạc) một cách độc lập 2 – 3 tháng sau đó.

Thông qua quyển sách này, Bội Ngọc muốn chia sẻ và hướng dẫn người trưởng thành có được sự chuẩn bị, định hướng rõ ràng cùng phương pháp học phù hợp để có thể học piano dễ dàng và đạt kết quả nhanh chóng hơn.

Bạn có thể mua sách Piano Solo Method của Bội Ngọc:

Bạn cũng có thể đánh giá về quyển sách này trên Kindle Amazon tại link: http://a.co/gwZqL7B. để giúp cho nhiều người học piano hiệu quả hơn.

Và nếu bạn muốn bắt đầu học piano từ bây giờ thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc qua email: info@boingocpiano.com hoặc hotline: 0129 8888 060

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus