Bội Ngọc nhận cúp danh hiệu “Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất” tại Singapore

Ngày 15/11/2018 vừa qua, tại sự kiện ra mắt sách do nhà xuất bản 10-10-10 Publishing (Canada) tổ chức tại Singapore, Bội Ngọc đã vô cùng vinh dự nhận cúp danh hiệu “The Most Creative Piano Teacher” – Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất và được ông Raymond Aaron – giám đốc xuất bản đồng thời là top 10 tác giả sách bán chạy nhất cuả New York Times khen tặng và công nhận công trình sáng kiến ra phương pháp Piano Solo Method của cô.

Dưới đây là những tâm sự chia sẻ của Bội Ngọc trong chuyến đi ra mắt sách “Piano Solo Method” phiên bản tiếng Anh của mình tại Singapore.

 

>> Xem thêm bài viết: Bội Ngọc Chia Sẻ Về Hành Trình Viết & Ra Mắt Sách “Piano Solo Method” 

 

“Được biết là sách Piano Solo Method của chị cũng vừa được ra mắt tại Singapore vào ngày 15/11/2018 vừa rồi, chị có thể kể về chuyến đi này của mình như thế nào không?”

 

Đây là một chuyến đi vô cùng đáng nhớ và có nhiều điều bất ngờ của Bội Ngọc, khi ra mắt sách của mình cho bạn bè quốc tế. Khi nhận được tin từ Raymond Aaron về sự kiện ra mắt sách ở Singapore, Bội Ngọc vô cùng hồi hộp mặc dù sách phiên bản tiếng Anh của mình đã được đưa lên trang Amazon từ tháng 1/2018.

 

Mình đã rất lo lắng vì bản thân mình trước giờ chỉ hoạt động và biết đến trong nước Việt Nam, chưa bao giờ đưa chương trình của mình ra nước ngoài, và cảm giác Việt Nam là “sân nhà” cũng là nơi mình nói tiếng mẹ đẻ của mình, nên dù sao vẫn dễ dàng hơn. Trước khi đến Singapore, mình còn cảm thấy một chút thiếu tự tin vì đến một nơi không phải là đất nước mình sinh ra, lạ nước lạ cái, không biết là có thể nào tạo được ấn tượng cho mọi người và không biết có ai ở nước ngoài đón nhận quyển sách của mình không.

 

Video Bội Ngọc được Raymond Aaron công nhận và trao cúp danh hiệu “The Most Creative Piano Teacher” 

 

Và thực sự bất ngờ, trong sự kiện ra mắt sách, khi được Raymond Aaron phỏng vấn mình trên sân khấu, hàng trăm người bên dưới khán phóng đã nhiệt liệt vỗ tay hoan nghênh mình, họ ồ lên khi mình chia sẻ về quyển sách của mình, và bất ngờ nhất là mình được nhà xuất bản 10-10-10 Publishing trao tặng cúp danh hiệu: “The Most Creative Piano Teacher” – Người dạy piano sáng tạo nhất.

 

Trong giờ giải lao của sự kiện, mình có cơ hội trưng bày sách của mình cùng với các tác giả khác đến từ Singapore tại sảnh Novotel Clark Quay, rất nhiều độc giả đã đến chụp hình với mình, mua sách và mong muốn được Bội Ngọc phổ biến chương trình Piano Solo Method tại Singapore. Họ chia sẻ với Ngọc rằng ở Singapore chưa hề có ai dạy piano online như Ngọc cũng như chưa có chương trình học đàn nào có thể học chơi piano trong vòng 6 tuần. Như vậy thì có thể nói Việt Nam mình đã “đi trước thời đại” so với cả Singapore khi hàng nghìn học viên của Ngọc hiện tại đã học piano online thành công theo chương trình Piano Solo Method này trong hơn 2 năm qua.

Bội Ngọc cùng các tác giả khác tại sự kiện ra mắt sách tại Singapore do nhà xuất bản 10-10-10 Publishing tổ chức 

 

Thậm chí còn có một phóng viên tại Singapore muốn viết về mình và quyển sách này, một cô giáo dạy piano tại Singapore bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục với mình, một anh trai người Việt Nam sống ở Singapore hơn 10 năm muốn giúp mình đưa quyển sách lên trang web thương mại điện tử của anh.

 

Bội Ngọc đã vô cùng hạnh phúc, xen lẫn bất ngờ và niềm tự hào khi sự xuất hiện của mình và quyển sách Piano Solo Method đã tạo ấn tượng mạnh đối với độc giả ở Singapore, và cũng nhìn thấy cơ hội phát triển phương pháp này sang tiếng Anh để sớm đưa chương trình học piano độc quyền của mình ra thế giới.

 

Một số hình ảnh ở sự kiện ra mắt sách của Bội Ngọc tại Singapore:

Bội Ngọc cùng ông Raymond Aaron – giám đốc xuất bản 10-10-10 Publishing (Canada) đồng thời là top 10 tác giá sách bán chạy nhất của New York Times. 


Bội Ngọc được trao tặng cúp danh hiệu từ 10-10-10 Publishing: “The Most Creative Piano Teacher” – Người dạy piano sáng tạo nhất

Chụp ảnh cùng một số độc giả tại Singapore 

 

“Tiếp đến sau khi phát hành sách “Piano Solo Method” phiên bản tiếng Anh, chị có dự định trong tương lai để đưa phương pháp của mình ra quốc tế chứ?”

 

Khoá học Piano Solo Method là chương trình độc quyền mà Bội Ngọc sáng tạo nên từ năm 2016 để giúp cho người học piano giải trí khi đến tuổi trưởng thành có thể rút ngắn thời gian và học chơi piano một cách dễ dàng hơn. Chương trình hiện tại chỉ có ở ngôn ngữ tiếng Việt và chính từ những kết quả xuất sắc và phản hồi tích cực từ người học Việt Nam, đã thôi thúc Bội Ngọc nghĩ tới việc mình sẽ hướng dẫn phương pháp này bằng tiếng Anh.

Đây cũng là một thách thức lớn đối với Bội Ngọc vì hướng dẫn chơi piano bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ cũng là một  trở ngại. Tuy nhiên, Bội Ngọc nghĩ rằng, nếu mình không mạnh dạn vượt qua những giới hạn mà mình tự đặt cho bản thân, thì sẽ không thể biết được tiềm năng và khả năng của mình sẽ đi tới đâu.

Ngoài ra bạn bè, học viên và người thân của mình tại Việt Nam cũng là một nguồn động viên tinh thần rất lớn để Ngọc có thể tự tin hơn vào bản thân để đưa chương trình của mình ra thế giới. Bội Ngọc nhận thấy rằng, chỉ khi nào mình dám thoát khỏi vùng an toàn của mình, thì mới có thể đón nhận được những điều kì diệu và cơ hội để mình phát triển.

Khi xuất hiện trong các sự kiện networking và có cơ hội giới thiệu bản thân trước một số bạn bè của mình là người Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hongkong, Trung Quốc, Hà Lan, Malaysia … Bội Ngọc rất bất ngờ vì mọi người mình gặp đều có ấn tượng rất tốt về mình và khuyến khích ủng hộ Ngọc trong việc đưa chương trình của mình ra thế giới.

Chính vì thế, trong năm 2019 Bội Ngọc ấp ủ dự định sẽ bắt tay vào thực hiện hướng dẫn chương trình Piano Solo Method bằng tiếng Anh để có thể thoả lòng mong mỏi và ủng hộ từ bạn bè và người theo dõi của mình ở nước ngoài.

 

Cảm ơn những lời tâm sự vô cùng thú vị của chị. Chúc chị thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

 

 

Video giới thiệu sách Piano Solo Method:

 

>> Xem thêm bài viết: Bội Ngọc Chia Sẻ Về Hành Trình Viết & Ra Mắt Sách “Piano Solo Method” 

 


 

>> Link đặt mua sách: https://boingocpiano.com/sach-piano-solo-method-hoc-phuong-hoc-piano-thanh-cong-trong-6-tuan/

>> Link mua sách Ebook/Paperback phiên bản tiếng Anh trên Amazon: https://www.amazon.com/Piano-Method-Beginners-Within-Weeks-ebook/dp/B0791SYD17

Nếu bạn đọc còn điều gì thắc mắc, có thể truy cập vào trang web chính thức của sách để tìm hiểu thêm thông tin cũng như được giải đáp các câu hỏi của mình nhé!

>> Website chính thức của sách: http://pianosolomethod.com

 

(Phỏng vấn & Biên tập: Đỗ Hồng Linh)

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus