Bội Ngọc đã đến với Youtube và trở thành cô giáo dạy piano như thế nào?

“Mình học đại học Ngoại Thương, tưởng rằng sẽ đi làm một công việc liên quan đến ngành học. Nhưng thực tế khác xa so với suy nghĩ trước đó.

Từ khi bén duyên với Youtube, những bản đàn piano của mình được nhiều người đón nhận. Nhiều bạn cùng sở thích đã gửi rất nhiều yêu cầu hãy hướng dẫn các bạn.

Điều này đã kích thích mình để mình tạo ra các video hướng dẫn chơi piano cho hầu hết người xem. Và rồi, mình bén duyên với việc dạy đàn online rồi mở công ty dạy piano cho đến thời điểm này. Vừa thỏa đam mê lại vừa chia sẻ thêm kinh nghiệm và tạo ra giá trị”

(Trích từ bài viết trên báo Dân Trí: http://dantri.com.vn/…/tien-kiem-tren-youtube-nhieu-hay-it-…)

 

Xuất phát từ đam mê tự học và chơi đàn piano, khi bước chân vào đại học Ngoại Thương, Bội Ngọc vẫn không thể ngờ rằng một ngày nào đó, mình lại trở thành một cô giáo dạy Piano. Nhưng cũng chính nhờ đam mê, không ngừng cố gắng hoàn thiện kỹ năng chơi đàn, Ngọc đã tạo ra cho chính mình một phong cách cảm nhận âm nhạc riêng đồng thời phát triển phương pháp học tự học piano cho mọi lứa tuổi.

Youtube ban đầu là nơi để Ngọc luyện tập kỹ năng chơi đàn trôi chảy thông qua các bài piano cover, rồi trở thành nơi Bội Ngọc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tự học đàn piano thông qua yêu cầu của người xem và giờ đây, sau 5 năm, Bội Ngọc Piano trên Youtube đã trở thành một kênh quy tụ mọi người đã, đang và muốn tự học piano như chính Ngọc ngày xưa.

Để đạt được như ngày hôm nay, Bội Ngọc đã tự mày mò, học hỏi các kỹ năng làm sao để quay video, dựng, chỉnh sửa clip để cho ra những video chất lượng hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Cám ơn tất cả các bạn đã luôn tin yêu, ủng hộ kênh Youtube của Ngọc trong những năm qua. Cám ơn Youtube đã đưa Ngọc đến gần với mọi người hơn. Và cám ơn HTV7 đã cho Bội Ngọc cơ hội để chia sẻ những công việc của mình, đam mê của mình với piano.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus