Bội Ngọc cần sự giúp đỡ của bạn cho dự án mới của mình

Tháng 12 này Bội Ngọc đang chuẩn bị triển khai dự án mới mang tên gọi Piano Lab tại Tp.HCM, sau đó sẽ tiếp tục hợp tác mở rộng ra Hà Nội và các tỉnh thành phố khác.

Piano Lab ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên tự học piano muốn có môi trường tập đàn, giao lưu, có thêm động lực tập đàn và kết nối với nhau:

+ Là phòng tập piano dành cho người mua khoá học nhưng chưa có điều kiện mua đàn piano được tập luyện miễn phí dưới sự hướng dẫn của Bội Ngọc và team trợ giảng là những học viên đã hoàn thành các khoá học piano theo phương pháp của Bội Ngọc.

+ Là nơi giao lưu kết nối dành cho mọi học viên tự học theo chương trình của Bội Ngọc.

+ Là nơi Bội Ngọc và các pianist khách mời tổ chức các buổi học  theo chuyên đề định kỳ nhằm nâng cao mở rộng kĩ năng cho thành viên tham gia Membership.

+ Là nơi người học được hướng dẫn soạn bản nhạc và có thể và cập nhật tài liệu bản nhạc thường xuyên.

Để có thể cung cấp thêm dịch vụ tốt nhất cho người tự học piano, Bội Ngọc rất cần những chia sẻ của bạn để có thể hoàn thiện dự án này.

Ngoài ra song song với việc phát triển dự án này, Bội Ngọc cũng đang tìm kiếm trợ giảng để hỗ trợ mình trong quá trình hoạt động Piano Lab.

Mong bạn dành 5 phút để giúp Bội Ngọc hoàn thành các câu hỏi khảo sát trong “Bảng khảo sát cho phòng tập Piano Lab – hỗ trợ học viên tập đàn tại Bội Ngọc Piano”


Ý kiến của bạn rất quan trọng đối với Bội Ngọc để Ngọc có thể tiếp tục chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm của mình để thực hiện dự án Piano Lab thành công, hiệu quả.

Bạn hãy click VÀO ĐÂY để bắt đầu làm khảo sát.

Bội Ngọc chân thành cám ơn bạn dành thời gian cho khảo sát này

Chúc bạn có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống.

Bội Ngọc

-Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê-

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus