Bạn sẽ tiến xa tới mức không ngờ nếu như bắt đầu học piano từ bây giờ!

Bội Ngọc chia sẻ về câu chuyện của bản thân mình trong hành trình đến với piano, và cũng mong rằng mọi người cũng tìm thấy cảm hứng và động lực để bắt đầu hành động, làm những điều mình mong muốn và ao ước.

 

Tương lai được tạo nên từ những hành động của bạn ở hiện tại, một cách kiên trì và liên tục

 

Facebook của mình hôm nay báo hình ảnh kỉ niệm 4 năm trước, khi Fanpage Boi Ngoc Piano đạt mốc 3,333 lượt thích trang (giờ là hơn 24,000) và đọc lại những dòng mình đăng từ hồi tháng 7/2013 khi kênh Youtube có 1,000 người đăng ký đầu tiên (giờ là gần 42,000).

 

 

• 4 năm trôi qua, và mình ở thời điểm 4 năm trước chắc không bao giờ nghĩ đến ở thời điểm này, mình đã đi xa hơn như thế nào.

• 4 năm trước, Bội Ngọc chỉ là một cô sinh viên trẻ, mông lung về tương lai, không biết sự nghiệp và cuộc sống của mình sau này sẽ như thế nào. Chỉ đơn giản cô gái đó bắt đầu thực hiện sở thích chia sẻ những video của mình và ao ước ngày nào đó được lên báo, lên TV. 

• Những con số này gợi nhớ cho mình một quá trình dài, vẫn kiên định theo đuổi sở thích và làm những điều làm mình thấy vui và có ý nghĩa. 

• Những con số này cho mình nhận ra rằng: Mình sẽ không biết được khả năng của mình có thể đi xa được tới mức nào, nếu như mình không bắt đầu hành động. Thôi lo nghĩ và phân tích về tương lai, hãy nhìn xem hiện tại mình đang làm những gì?

Giờ đây, đối với Bội Ngọc, những con số trên mạng xã hội không còn là mục tiêu để mình phấn đấu, vì những gì mình muốn thực hiện bây giờ, thực tế hơn là có thể truyền cảm hứng và giúp được bao nhiêu người đạt được mục tiêu phát triển bản thân trong cuộc sống, với mục tiêu đầu tiên là chơi đàn piano. 

 

* Nếu bạn không bắt đầu làm những điều mình muốn, mình thích từ bây giờ, thì 4 năm sau nhìn lại, bạn vẫn là bạn, đang còn mải miết ao ước và nói câu “Giá như…” *

 

Việc học và chơi piano cũng có lẽ như câu chuyện của Ngọc vậy, những tháng đầu tiên học đàn, thật vất vả, chơi được 1-2 bài là đã vô cùng sung sướng. Những bản nhạc đầu tiên sao khó đọc, tay chân sao khó điều khiển và cứng như vậy? Bạn có bao giờ nghĩ rằng, 4 năm sau của mình sẽ tiến xa tới mức nào nếu như bắt đầu tập đàn từ bây giờ không?

Có thể lúc đó bạn đã có thể chơi đàn như Bội Ngọc ở thời điểm hiện tại, chỉ cần bạn theo đúng phương pháp và lộ trình học mà Bội Ngọc đã thiết kế.

Có thể lúc đó bạn đã trở thành một nghệ sỹ chơi đàn thực thụ, sáng tác được những bài hát của riêng mình, ngẫu hứng chơi đàn ở bất cứ nơi nào bạn đến, và có thể truyền dạy lại kinh nghiệm của mình cho những đứa con thân yêu.

Một lần nữa, nếu bạn muốn có thể chơi piano, thì hãy hành động ngay.

Thời gian không chờ đợi bạn, nó chỉ đơn giản là trôi qua.

Nếu không phải là thời điểm hiện tại, thì ngay cả trong tương lai bạn chẳng bao giờ tìm thấy được một thời điểm đúng để bắt đầu.

Nếu bạn muốn có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi đầu tư học piano, hãy mua và đọc  sách Piano Solo Method của Bội Ngọc 

Nếu bạn chưa có đàn piano, chưa có tài chính đủ tiền để mua đàn piano, có thể không chọn phương án mua đàn organ (2-3 triệu) để luyện tập đàn, hoặc tìm nơi cho thuê đàn tập theo giờ. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là kiến thức và phương pháp học, nếu bạn học theo đúng phương pháp, sẽ tiến xa và nhanh hơn rất nhiều.

> Xem lộ trình học piano solo rút ngắn thời gian cho người mới bắt đầu trong 2-3 tháng

Nếu bạn nghĩ rằng mình không có thời gian để tập đàn, quá bận rộn, thì tương lai cũng vậy, bạn không bao giờ có khoảng thời gian nào rãnh rỗi để có thể học và chơi đàn cả, bởi cuộc sống của bạn sẽ vẫn tiếp tục phát sinh ra nhiều việc phải làm, nhiều người phải gặp.

Khi bạn muốn làm một điều gì đó, bất cứ giá nào bạn cũng có thể sắp xếp được để thực hiện điều đó.

Nếu không có thể dành 1 tiếng tập đàn, thì hãy bắt đầu với 10 – 15 phút mỗi ngày. Việc học đàn piano trực tuyến từ xa với Bội Ngọc có thể giúp bạn kéo giãn và linh động thời gian học và chơi đàn của bạn

Những học viên học trực tuyến của Bội Ngọc đều có xuất phát là người bận rộn, hay đã có gia đình, con cái và hàng trăm việc để lo nghĩ, họ đã bắt đầu hành động và giờ đây những học viên này đã có thể chơi piano những bài hát mình yêu thích.

Xem video từ người học trực tuyến theo phương pháp Piano Solo Method 

Nếu người khác cũng như bạn và họ làm được điều họ muốn, thì tại sao bạn lại không thể làm được? Liệu bạn có đánh giá thấp khả năng của mình hay không?

 

Nếu bạn muốn thực hiện điều gì đó, hãy bắt đầu hành động từ bây giờ!

Bội Ngọc sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn, hãy gửi email đến boingocpiano@gmail.com

 

– Bội Ngọc – 

Email: info@boingocpiano.com / support@boingocpiano.com 


GIỚI THIỆU SÁCH PIANO SOLO METHOD

Phương pháp mới để bắt đầu học chơi piano thành công!

Giá: 150.000 VNĐ

Bao gồm : 1 QUYỂN SÁCH PIANO SOLO METHOD (miễn phí giao hàng trong nước) + TÀI KHOẢN TRẢI NGHIỆM TỰ HỌC PIANO TRONG 15 NGÀY


Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus