Bạn nhận được những gì khi học piano online?

Có lẽ khi nghe đến piano online, nhiều bạn sẽ đặt dấu chấm hỏi không biết piano online là gì và việc học piano online có gì khác so với việc học piano truyền thống hay không.

Hôm nay, Bội Ngọc sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé!

Đầu tiên, piano online đó chính là việc học piano thông qua mạng Internet, bạn sẽ học piano qua các video online (trực tuyến) mà giáo viên đã thu sẵn theo lộ trình nhất định, phù hợp với trình độ và khả năng chơi piano của bạn ở hiện tại.

Nhiều người vẫn nghĩ học piano online là bạn sẽ gọi điện trực tiếp với giáo viên qua skype / viber / zalo hay facebook, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Các khóa học piano online được xây dựng trên hệ thống học trực tuyến, nghĩa là giáo viên đăng tải các video bài giảng piano lên hệ thống online, sau đó học viên chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy tính hoặc điện thoại/máy tính bảng đã có sẵn internet, đăng nhập vào hệ thống học piano online và bắt đầu chọn bài học dành cho mình.

Như vậy, học piano online có những lợi ích gì hơn so với việc học piano truyền thống?


1. ​​​​Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc, nên việc mất nhiều thời gian, nên việc đi học đàn ở một trung tâm không mấy gần nhà có lẽ là sẽ khiến bạn phải đắn đó đúng không nào? Nhưng với piano online, bạn không cần phải "ủn mông" để đi đến trung tâm, không sợ tắc đường, không sợ nắng mưa, gió bụi, mà vẫn hoàn toàn có thể học được piano đấy!


2. Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên với việc chỉ cần ngồi ở nhà, bật máy lên và học, thì bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại, tiền hao mòn xe máy nữa :p


3. Học theo tâm trạng

Có những ngày bạn chỉ muốn ngồi thơ thẩn, có những buổi chiều bạn chỉ muốn tụ tập cùng bạn bè, nhưng khổ nỗi những hôm ấy bạn lại vướng bận lớp học piano, bạn buộc phải đi học với tâm trạng khó chịu.
Nhưng với piano online thì sẽ khác, bạn sẽ được học bất cứ khi nào bạn thích, thậm chí khi đến nửa đêm, nếu bạn có hứng, bạn vẫn hoàn toàn có thể học được.


4. "Tự lập, sáng tạo hơn"

Nếu như học piano truyền thống, bạn sẽ được thầy cô cầm tay chỉ từng bước, như vậy bạn sẽ có tâm thế ỷ lại, vì thầy cô sẽ luôn ở bên cạnh để hỗ trợ bạn, không những vậy, bạn sẽ vô tình là một bản sao của thầy cô.
Tuy nhiên, khi học piano online, kết quả như thế nào sẽ hoàn toàn do công sức của bạn. Thời gian bạn học nhanh hay chậm, nhạc lý có tốt hay không,... đều nằm ở sự cố gắng của chính bản thân mình. Thầy cô chỉ là người giúp đỡ, định hướng cho bạn chứ không còn là người "kèm cặp" bạn suốt khóa học nữa.


Đọc đến đây, có lẽ bạn đã nắm được những sự khác biệt cơ bản của việc học piano truyền thống so với việc học piano online đúng không nào?

Vậy bạn có muốn thử một phương pháp học mới này không nào? Hãy chia sẻ với Bội Ngọc nha.

https://boingocpiano.com/danh-muc/khoa-hoc-piano/
Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus