Thuỳ Luyến- “Không có gì là quá muộn”

Thuỳ Luyến, cô gái có cái tên khá lạ, là một học viên “gạo cội” của khóa học Piano Solo. Cô gái ấy tâm sự với Bội Ngọc rằng

“Mình thích piano lâu rồi nhưng ngày ấy mình không có điều kiện học. Cho đến khi xem các video cover và xem video hướng dẫn của Bội Ngọc, mình lại như được tiếp thêm động lực để thực hiện ước mơ của mình.

Mình vô tình tìm thấy clip dạy của Bội Ngọc trên Youtube và Facebook, và mình cảm thấy rất hài lòng về cách dạy của Ngọc, rất dễ hiểu. Vì vậy mình quyết định đăng kí khóa học, và Ngọc xem và sửa bài góp ý rất nhiệt tình!

Với một người mới bắt đầu, thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, với mình, khó khăn nhất có lẽ là hay quên nhịp đánh rồi hay quên, ví dụ như thuộc bài hay đánh nhanh hơn nhịp bài hát. Nhưng mình vẫn luôn tự động viên bản thân rằng “Chỉ cần kiên trì tất cả đều có thể!” để có thể vượt qua được gian khó.

Với những khó khăn, mình tập lại những đoạn chưa ổn quay và gửi để cô giáo góp ý, tập nhiều lần, đến lúc nào thấy ok thì thôi. Mình tập đàn trung bình một ngày 1h, hoàn thành khoá học hơn 2 tháng”.

Bội Ngọc rất vui vì Luyến đã có thể thực hiện được ước mơ của mình. Xin chúc cho Luyến ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa, không chỉ trong cuộc sống mà đặc biệt là trong cả việc học và chơi đàn Piano nhé!

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus